Hoài Linh bật khóc khi diễn cải lương

Khán giả vẫn rất yêu nghệ thuật cải lương tuồng cổ, bằng chứng là hai đêm diễn "Hoàn Châu Cách Cách" của tác giả Bạch Mai, đạo diễn Hữu Quốc vào tối ngày 11 và 12/6/2022 tại Trung tâm văn hóa Quận 6, TP Hồ Chí Minh đã liên tục cháy vé. Vở cải lương này có sự góp mặt của Hoài Linh, Bình Tinh, Thái Vinh, Thoại Mỹ, Hữu Quốc, Ngân Tuấn.

Vở diễn này được mong đợi cũng một phần vì có sự góp mặt của Hoài Linh. Hoài Linh đóng vai Dung Ma Ma. Sau 2 đêm diễn cháy vé, Hoài Linh đã khóc. Chỉ là vai phụ nhưng Hoài Linh trở thành điểm sáng của đêm diễn.

Hoài Linh bật khóc khi diễn cải lương-1

Hoài Linh và Thoại Mỹ.

Ngay từ lần đầu tiên Hoài Linh xuất hiện, khán giả đã bật cười với màn trò chuyện hài hước của Dung Ma Ma cùng nhân vật thái giám. Liên tiếp ở các đoạn sau, anh nhiều lần khiến người xem thích thú bởi lời thoại, cách diễn xuất trong các tình huống thể hiện mưu mẹo của nhân vật, và đôi khi phải gánh chịu hậu quả do chính mình gây ra.

Hoài Linh bật khóc khi diễn cải lương-2

Hoài Linh bật khóc khi diễn cải lương-3

Hoài Linh bật khóc khi diễn cải lương-4

Hoài Linh bật khóc khi diễn cải lương-5

Hoài Linh bật khóc khi diễn cải lương-6

Sự xuất hiện của Hoài Linh thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

"Hoàn Châu Cách Cách" là kịch bản cải lương nổi tiếng mà cố soạn giả - nghệ sĩ Bạch Mai rất tâm huyết. Chính vì thế, để tưởng nhớ người mẹ kính yêu của mình, nghệ sĩ Bình Tinh đã quyết định chọn thực hiện lại kịch bản này để làm món quà mừng sinh nhật mẹ.

Trong đêm diễn, nghệ sĩ Bình Tinh khắc họa được Tiểu Yến Tử tinh nghịch, cá tính. Với chất giọng khỏe cùng lối diễn xuất hết mình của Bình Tinh đã lôi cuốn khán giả ngay từ khi mở màn đến kết thúc. Khán giả đã "chấp nhận" một Tiểu Yến Tử của Bình Tinh mới mẻ, xuất thần chứ không hề so sánh với Tiểu Yến Tử với các đàn chị đi trước.

Hoài Linh bật khóc khi diễn cải lương-7

Hoài Linh bật khóc khi diễn cải lương-8

Hoài Linh bật khóc khi diễn cải lương-9

Một số hình ảnh khác trong vở diễn.

NSƯT Thoại Mỹ vào vai Hoàng hậu phản diện đúng sở trường đào độc. Chị luôn tỏa sáng nhờ tài năng của mình. Vở diễn hơn 3 tiếng đồng hồ nhưng vẫn giữ chân khán giả đến giờ phút cuối, đó là nhờ sự chung tay, cố gắng của toàn bộ ekip trong đoàn cải lương Huỳnh Long do Bình Tinh đứng đầu. Bình Tinh cho biết, theo yêu cầu của khán giả, "Hoàn Châu Cách Cách" sẽ tái diễn vào trung tuần tháng 7/2022 tới.

Bạn đang xem: Hoài Linh bật khóc khi diễn cải lương

Chuyên mục: Giải trí

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết