Hòa Minzy 'ế show' sau 2 tháng không đi hát, phải mượn tiền quản lý?

Thời gian qua, Hòa Minzy không nhận show đi hát. Thay vào đó, nữ ca sĩ cùng con tận hưởng kỳ nghỉ hè trọn vẹn.

Ngày 10/8, trên trang cá nhân, Hòa Minzy gây chú ý khi công khai đoạn tin nhắn với quản lý. Theo đó, quản lý của nữ ca sĩ hỏi cô đã hết tiền chưa và chủ động cho Hòa Minzy mượn nếu cần thiết. Trước sự quan tâm của quản lý cũng là người anh thân thiết, Hòa Minzy đã chụp màn hình cuộc trò chuyện và vui vẻ chia sẻ với công chúng. Cô không quên cảm ơn và còn gọi quản lý của mình là "tri kỉ" vì luôn bên cạnh mình.

Suốt 2 tháng qua, Hòa Minzy quyết định không nhận show diễn nào. Thay vào đó, nữ ca sĩ đã dành gần như toàn bộ thời gian cho bé Bo để con trai được tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ hè. Trên trang cá nhân, Hòa Minzy thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ và đáng yêu khi cùng con trai du lịch, về quê thăm ông bà.

Hòa Minzy ế show sau 2 tháng không đi hát, phải mượn tiền quản lý?-1

Hòa Minzy ríu rít cảm ơn người anh tâm lý khi chủ động cho cô mượn tiền sau 2 tháng không đi diễn. Ảnh: NVCC

Nói về kỳ nghỉ hè của con, Hòa Minzy trải lòng: "Bo nghỉ là mẹ nghỉ, đưa Bo đi chơi khắp nơi du lịch xả hè mấy tháng như hồi nhỏ của mẹ nhá. Mình đi về ngoại ra đồng mò cua bắt ốc, mình đi khắp Việt Nam cùng nhau lên rừng xuống biển, sang nước ngoài xem mấy con cá mập, cá voi Bo thích luôn! Mai sau yên tâm mẹ không bắt con học ngày học đêm, học đủ bài ở lớp với ngoan ngoãn là được.

Việc cho con nghỉ hè ít hay nhiều đó là mong muốn và điều kiện của từng bố mẹ, mọi người đi làm cơm áo gạo tiền theo giờ cố định thì không giống công việc tự do của mình được. Do cả năm mình đi làm rất nhiều, ngày lễ cũng đi, đi xa thì lại phải qua mấy đêm mới được gặp con nên có thời gian là mình dành cho bạn ấy nhiều nhất có thể".

Đầu tháng 8, quản lý của nữ ca sĩ đăng tải hình ảnh mới của Hòa Minzy, đồng thời cho biết nữ ca sĩ đang trở lại với âm nhạc sau thời gian dành cho gia đình.

Hòa Minzy ế show sau 2 tháng không đi hát, phải mượn tiền quản lý?-2

Kể từ khi bé Bo được nghỉ hè, Hòa Minzy đã sắp xếp công việc để dành toàn bộ thời gian cho con. Ảnh: NVCC

Hòa Minzy sinh năm 1995. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, cô hiện là một trong những ca sĩ nữ được yêu thích nhờ ngoại hình xinh đẹp, giọng ca kỹ thuật và cảm xúc. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng sở hữu nhiều bản hit đình đám như Thị Mầu, Nàng Tiên Cá, Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp...

Hòa Minzy ế show sau 2 tháng không đi hát, phải mượn tiền quản lý?-3

Người hâm mộ chờ đợi sự trở lại của Hòa Minzy trong thời gian tới. Ảnh: NVCC

Bạn đang xem: Hòa Minzy 'ế show' sau 2 tháng không đi hát, phải mượn tiền quản lý?

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết