Hoa hậu Việt gặp sự cố trớ trêu và đánh rơi vương miện khi đăng quang giờ có cuộc sống ra sao?

Lên ngôi Hoa hậu khi mới 18 tuổi, người đẹp này đã đối mặt với không ít sóng gió.

Sở hữu chiều cao 1,78m cùng với nhan sắc và thần thái cuốn hút nên Trần Thị Thuỳ Dung xuất sắc vượt qua hàng trăm ứng viên để chạm tay vào chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2008. Thời điểm nhận ngôi vị danh giá này, Hoa hậu Thuỳ Dung chỉ mới 18 tuổi nên có nhiều bỡ ngỡ, khó khăn. Câu chuyện về đêm đăng quang của Thuỳ Dung cũng là đề tài được bàn tán suốt nhiều năm sau đó.

Trước đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2008, Hoa hậu Thuỳ Dung gặp sự cố trớ trêu là tai nạn giao thông, làm ảnh hưởng phần nào đến tinh thần của cô. Cụ thể trong một lần di chuyển, không may chiếc khăn choàng dài của Thuỳ Dung bị cuốn vào xe tuk tuk, khiến cô bị ngã và có một vết xước dài ở cổ. Vì tai nạn này nên Thuỳ Dung đã phải đeo vòng cổ, che khéo vết thương khi trình diễn trong các vòng thi.

Hoa hậu Việt gặp sự cố trớ trêu và đánh rơi vương miện khi đăng quang giờ có cuộc sống ra sao?-1

Khoảnh khắc Hoa hậu Thuỳ Dung bị rơi vương miện khi vừa đăng quang. Ảnh: HHVN 2008

Hoa hậu Việt gặp sự cố trớ trêu và đánh rơi vương miện khi đăng quang giờ có cuộc sống ra sao?-2

Hoa hậu Thuỳ Dung còn gặp sự cố trước trước đêm Chung kết. Ảnh: HHVN 2008

Sóng gió chưa dừng lại ở đây, lúc vừa đăng quang, Thuỳ Dung tiếp tục gặp sự cố rơi chiếc vương miện danh giá. Vào năm 2008 khi các cuộc thi Hoa hậu chưa quá nhiều nên đây là được coi là "cú rơi chấn động", dậy sóng truyền thông. Hình ảnh Hoa hậu Thuỳ Dung bối rối vì rơi vương miện cao quý cũng bị lan truyền và bàn tán trong nhiều năm sau đó.

Nàng hậu đánh rơi vương miện này cũng là mỹ nhân Việt 2 lần đánh mất cơ hội thi quốc tế. Cụ thể, Thuỳ Dung không thể chinh chiến Miss World 2008 vì ồn ào học vấn, lần thứ 2 là cô từ chối thi Miss Supranational do bận chuyện gia đình.

Hoa hậu Việt gặp sự cố trớ trêu và đánh rơi vương miện khi đăng quang giờ có cuộc sống ra sao?-3

Thuỳ Dung 2 lần không có cơ hội đi thi quốc tế. Ảnh: Facebook nhân vật

Sau những ồn ào không đáng có, Hoa hậu Thuỳ Dung lui về ở ẩn và có cuộc sống bình yên ở nước ngoài trong những năm qua. Người đẹp thường xuyên trở về Việt Nam để gặp gỡ bạn bè và giải quyết công việc. Theo thời gian, Thuỳ Dung được khen ngợi ngày càng xinh đẹp và trẻ trung hơn. Dù tạm xa hào quang trong nhiều năm nhưng nàng hậu vẫn có được sức hút riêng trong lòng công chúng.

Thuỳ Dung là người rất kín tiếng trong chuyện tình cảm, cô không nhắc đến "nửa kia" mà chỉ dành thời gian tận hưởng cuộc sống bình lặng. Người đẹp từng chia sẻ: "Khi gặp đúng người, trái tim tôi sẽ tự biết mình có gắn bó với họ không. Tôi sợ sẽ vỡ mộng khi nói nhiều về tình cảm. Lúc nào đám cưới, tôi sẽ thông báo đến mọi người".

Hoa hậu Việt gặp sự cố trớ trêu và đánh rơi vương miện khi đăng quang giờ có cuộc sống ra sao?-4

Hoa hậu Thuỳ Dung sống kín tiếng trong những năm qua. Ảnh: Facebook nhân vật

Hoa hậu Việt gặp sự cố trớ trêu và đánh rơi vương miện khi đăng quang giờ có cuộc sống ra sao?-5

Nhan sắc ấn tượng của Hoa hậu Thuỳ Dung sau 15 năm đăng quang. Ảnh: Facebook nhân vật

Bạn đang xem: Hoa hậu Việt gặp sự cố trớ trêu và đánh rơi vương miện khi đăng quang giờ có cuộc sống ra sao?

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết