Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang bị ho và khô họng, nhiều ngày qua thường xuyên ôm hôn với thí sinh nhiễm Covid-19

Thông tin mới nhất được Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ trong livestream khiến khán giả không khỏi lo lắng.

BTC Miss World 2021 vừa qua đã thông báo đêm chung kết dự kiến tổ chức ngày 17/12 bị hủy và sẽ được lên lịch lại vào một thời điểm khác trong vòng 90 ngày tới - khi tình hình ổn định hơn.

Hầu hết các thí sinh đều đã 'xách vali' và lên đường về nước. Hoa hậu Đỗ Thị Hà là một trong số ít vẫn còn nán lại resort nơi BTC Miss World 2021 thuê (tại Puerto Rico) để sắp xếp hành lý. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang bị ho và khô họng, nhiều ngày qua thường xuyên ôm hôn với thí sinh nhiễm Covid-19-1

1 giờ sáng ngày 17/12 (theo giờ Việt Nam), Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã livestream tâm sự với người hâm mộ. Cô nàng cho biết mình và các thí sinh đều rất buồn, nhưng cũng chỉ có thể thông cảm vì hủy chung kết là lựa chọn đúng đắn nhất lúc này. 

Đáng chú ý, nàng hậu xứ Thanh cho biết thời gian gần đây mình thường bị ho, khô họng và hay cảm thấy uể oải. Tuy nhiên mỗi buổi sáng BTC đều sẽ cho các người đẹp xét nghiệm trước khi bắt đầu tham gia hoạt động mới, đến tối thì có kết quả nên Đỗ Thị Hà cũng phần nào yên tâm hơn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang bị ho và khô họng, nhiều ngày qua thường xuyên ôm hôn với thí sinh nhiễm Covid-19-2

Trong suốt nhiều ngày qua, kết quả xét nghiệm Covid-19 của Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn luôn là âm tính. Còn kết quả xét nghiệm hôm nay thì vẫn phải chờ đợi thêm vài tiếng mới biết được. 

Nhưng không vì liên tục có kết quả âm tính Covid-19 mà Đỗ Thị Hà cảm thấy an tâm hoàn toàn. Người đẹp bày tỏ sự lo lắng khi 'chưa bao giờ em nghĩ em sẽ tiếp xúc trực tiếp với F0 gần và liên tục đến thế'. Nhất là trong 2 ngày gần đây, Đỗ Thị Hà thường tiếp xúc với đại diện Bahamas - Sienna Evans. Cả hai còn ôm, hôn nhau thân mật, và sáng hôm nay thì Sienna đã test dương tính Covid-19.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang bị ho và khô họng, nhiều ngày qua thường xuyên ôm hôn với thí sinh nhiễm Covid-19-3

Miss World có nhiều hoạt động và phần thi phụ nên các thí sinh không thể tránh khỏi việc tiếp xúc với nhau ở khoảng cách gần.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang bị ho và khô họng, nhiều ngày qua thường xuyên ôm hôn với thí sinh nhiễm Covid-19-4

Đến hôm nay, người đẹp Bahamas mới nhận tin dương tính Covid-19.

Nghe Đỗ Thị Hà chia sẻ, các fan không khỏi lo lắng cho tình hình sức khỏe của cô nàng. May mắn là trạng thái hiện tại của người đẹp 21 tuổi vẫn khá tốt, tuy buồn và sốc vì chung kết bị hủy ngay phút chót nhưng Đỗ Thị Hà không quá xuống tinh thần. Sắp tới, cô nàng sẽ sang Mỹ và trở về Việt Nam sau ngày 1/1. 

Cũng theo Đỗ Thị Hà cho biết, các thí sinh bị nhiễm Covid-19 sẽ được đội ngũ y tế điều trị, theo dõi sát sao tình hình. Đến khi mọi thứ hoàn toàn ổn định thì họ sẽ được hỗ trợ quay về đất nước của mình.

Bạn đang xem: Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang bị ho và khô họng, nhiều ngày qua thường xuyên ôm hôn với thí sinh nhiễm Covid-19

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết