Hoa hậu Diễm Hương bức xúc lên tiếng trước tin đồn bị gia đình từ mặt

Sau nhiều năm, Hoa hậu Diễm Hương đã chính thức phản hồi tin đồn bị gia đình từ mặt. Những chia sẻ của cô nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của khán giả.

Lưu Thị Diễm Hương đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Từng có cơ hội đại diện Việt Nam dự thi đến 2 đấu trường nhan sắc quốc tế uy tín bậc nhất là Miss Earth 2010 và Miss Universe 2012, Diễm Hương thời điểm đó được xem là cái tên hot nhất trong làng sắc đẹp Việt.

Sau khi vang danh ở đấu trường nhan sắc, nàng hậu còn lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó có diễn xuất. Hiện tại dù hạn chế tham gia các hoạt động showbiz nhưng cái tên Diễm Hương vẫn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

Hoa hậu Diễm Hương bức xúc lên tiếng trước tin đồn bị gia đình từ mặt-1Sự nghiệp thăng hoa nhưng Diễm Hương lại khá lận đận trong chuyện tình cảm. Theo đó, nàng hậu sinh năm 1990 đã từng trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, trong đó đời chồng thứ nhất của cô là sóng gió nhiều nhất đối với cô. Cả gia đình và đặc biệt là mẹ cô đã có những phản ứng gay gắt. Từng lên tiếng về vấn đề này, Diễm Hương cho biết đây là cú sốc lớn cho cả cô lẫn gia đình, đặc biệt hơn khi cô bị cả nhà phản đối gay gắt khi kết hôn lần 2, thậm chí, cô còn vướng tin đồn bị gia đình từ mặt.

Mới đây, trên trang cá nhân, Diễm Hương lần đầu lên tiếng về vấn đề này. Cô cho biết: "Gia đình tôi gồm có 3 người trước đây và giờ là 4 người. Chúng tôi luôn là 1 thể thống nhất dưới 2 từ gia đình.

Trong một sống chén còn có lúc đĩa đụng tô, chén đụng muỗng… thì chúng tôi hoàn toàn là 4 người bình thường với 4 khối óc và 4 tư duy độc lập. Sẽ chẳng thể nào bắt buộc 4 con người luôn đồng nhất ý kiến và quan điểm với nhau dù chúng tôi luôn yêu và thương nhau. 

Vậy nên, nếu có đôi khi đã hay đang và sẽ có lúc chúng tôi chưa tìm được tiếng nói chung về 1 vấn đề nào đó, ba mẹ vẫn chưa hiểu nổi suy nghĩ “non trẻ" của tôi, tôi chưa thấu hết tấm lòng mẹ ba, tránh sự gia tăng căng thẳng. Tìm đến không gian và khoảng thời gian lặng cho tất cả cùng suy nghĩ về vấn đề, chúng tôi tôn trọng nhau im lặng… 

Khi thời gian đủ để tôi thấu hiểu hết sự yêu thương và nỗi lo của bậc làm cha mẹ, ba mẹ cũng có thể cảm thông cho con trẻ, chúng tôi ngồi xuống và nói với nhau lời cần nói. Tôi xin lỗi ba mẹ".

Cuối cùng, Diễm Hương cũng khẳng định: “Từ mặt - đó là khái niệm mà không biết tự bao giờ nó được gán vào gia đình tôi. Chúng tôi có thể không suốt ngày khoe hình lên mạng, nói lời yêu nhau lên công chúng nhưng trong chúng tôi luôn nghĩ và quan tâm về nhau. Không cha mẹ nào vui khi thấy khúc ruột mình đau khổ, nhưng có những khúc khuỷu của cuộc đời, cha mẹ cần để con bước đi độc lập mà chỉ dõi theo đằng sau".

Hoa hậu Diễm Hương bức xúc lên tiếng trước tin đồn bị gia đình từ mặt-2Trước đó, nhắc về cuộc hôn nhân đầy thị phi của mình, Diễm Hương thừa nhận: "Nói đơn giản, khi tôi bước vào cuộc hôn nhân đó, tôi không hề hay biết. Đối phương rất yêu thương tôi và sợ mất tôi nên anh ấy đã đơn phương đưa cả hai vào mối quan hệ hôn nhân. Có thể mọi người không tin hoặc khó tin nhưng nó đã xảy ra". Song song đó, Diễm Hương cũng tâm sự khi đó bản thân cảm thấy không cam tâm vì đột ngột có giấy đăng ký kết hôn sau khi vừa đăng quang Hoa hậu.

Theo VOV

Bạn đang xem: Hoa hậu Diễm Hương bức xúc lên tiếng trước tin đồn bị gia đình từ mặt

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết