Hoa hậu Bảo Ngọc: 'Tôi may mắn'

Chia sẻ sau khi đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022, Bảo Ngọc cho biết cô hạnh phúc khi giành được vương miện.

Hoa hậu Bảo Ngọc: Tôi may mắn-1
Bảo Ngọc vừa đăng quang Hoa hậu Liên lục địa.

Sáng 15/10 (giờ Việt Nam), Lê Nguyễn Bảo Ngọc đăng quang Miss Intercontinental 2022 - Hoa hậu Liên lục địa tại Ai Cập. Năm danh hiệu á hậu được trao cho người đẹp Puerto Rico, Brazil, Nigeria, Đức và Venezuela.

Như vậy, Bảo Ngọc là người đẹp Việt đầu tiên đội vương miện Hoa hậu Liên lục địa. Chia sẻ sau chung kết, Bảo Ngọc cho biết cô hạnh phúc khi giấc mơ thành hiện thực. Kết quả này bù đắp cho những nỗ lực và sự chuẩn bị kỹ lưỡng của người đẹp trong hành trình một tháng vừa qua.

"Tôi rất vui và tự hào khi chị Cinderella Faye Obeñita là người đầu tiên đội chiếc vương miện này và trao lại cho mình. Đây là vương miện mới cho dịp kỷ niệm 50 năm cuộc thi. Tôi thật may mắn", Bảo Ngọc nói.

Hoa hậu Bảo Ngọc: Tôi may mắn-2
Bảo Ngọc trả lời ứng xử ở chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2022.

Tân Hoa hậu Liên lục địa tâm sự: "Hôm nay tôi có thể không phải người diễn đẹp nhất nhưng giữ tâm thế thoải mái trên sân khấu. Đến lúc công bố top 6, tôi rất run, phải nhờ bạn bên cạnh nắm tay. Rồi khi MC gọi tên cô gái cuối cùng vào top là thí sinh cao nhất cuộc thi, tôi biết đó chính là mình. Khoảnh khắc ấy, bao nhiêu sợ hãi của tôi biến mất. Tôi tự nhủ phải cố gắng, dốc sức, máu chiến để thực hiện được lời hứa với mọi người".

Người đẹp kể cũng có khoảnh khắc cô bật khóc trên sân khấu hoặc ở hậu trường là khi chứng kiến những người bạn thân thiết không được gọi tên vào top. Bảo Ngọc cảm thấy tiếc nuối cho đại diện Cameroon - thí sinh luôn tràn đầy năng lượng và mang sự tích cực đến Hoa hậu Liên lục địa.

"Trước khoảnh khắc bước lên sân khấu, tôi xúc động lắm và chỉ muốn khóc. Các bạn xung quanh động viên, bảo đừng khóc. Đến lúc công bố top 20 xong, bước xuống sân khấu, tôi lại không thể kìm cảm xúc. Thực sự tôi tiếc cho nhiều bạn, đều dốc sức nhưng không đạt được giấc mơ", Bảo Ngọc giãi bày.

Nói đến hành động nhờ MC cầm giúp bó hoa ở vòng ứng xử, Bảo Ngọc cho rằng đó là cách để cô giữ bình tĩnh trên sân khấu trước khi đưa ra câu trả lời. “Tôi đưa bó hoa cho anh MC để có thể thoải mái thể hiện bản thân. Đó là cách tôi xử lý tình huống”, người đẹp giải thích.

Bảo Ngọc hy vọng với danh hiệu Hoa hậu Liên lục địa 2022, cô sẽ dùng sức ảnh hưởng của mình để được làm những điều ý nghĩa và to lớn hơn.

Hoa hậu Bảo Ngọc: Tôi may mắn-3
Bảo Ngọc có chiều cao nổi bật so với dàn thí sinh.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh năm 2001, đến từ Cần Thơ, là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Cô được cử đi thi quốc tế chỉ vài tháng sau đạt danh hiệu.

Bảo Ngọc là sinh viên Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM, đạt IELTS 8.0. Không chỉ học giỏi, Bảo Ngọc còn năng nổ, tích cực tham gia nhiều hoạt động, thích đi phượt, khám phá các vùng miền đất nước.

Bạn đang xem: Hoa hậu Bảo Ngọc: 'Tôi may mắn'

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết