Hoa hậu Áo tắm đột ngột qua đời ở tuổi 32

Miss Bikini Ireland 2014 - Judy Fitzgerald đột ngột qua đời ở tuổi 32. Nguyên nhân cái chết của cô vẫn chưa được tiết lộ.

Ngày 31/5, tờ Metro đưa tin người đẹp Judy Fitzgerald - Miss Bikini Ireland 2014 đột ngột qua đời tại Ireland hôm 27/5, hưởng dương 32 tuổi.

Tờ Metro dẫn lời cáo phó viết: "Judy Fitzgerald đã qua đời. Chúng tôi đau buồn khi nghĩ đến những người thân của cô ấy. Lúc này họ đang rất đau đớn. Hãy yên nghỉ nhé, Judy".

Tang lễ của Fitzgerald diễn ra ngày 1/6 tại nhà thờ St Nessan, Raheen. Sau đó, thi thể của cô sẽ được chôn cất tại nghĩa trang Castlemungret. Nguyên nhân cái chết của người đẹp vẫn chưa được công bố.

Hoa hậu Áo tắm đột ngột qua đời ở tuổi 32-1
Miss Bikini Ireland 2014 - Judy Fitzgerald đột ngột qua đời ở tuổi 32.

Judy Fitzgerald từng đăng quang cuộc thi Miss Bikini Ireland 2014. Năm 2019, cô tham gia cuộc thi World Beauty Fitness and Fashion Pro-International Next Level World Tour, sau đó đăng quang European Fitness Model Champion 2019.

Trước khi tham gia lĩnh vực thi sắc đẹp, Fitzgerald là người mẫu. Cô từng tham gia trình diễn ở Tuần lễ thời trang New York. Người đẹp còn đảm nhận công việc là MC phỏng vấn nhà thiết kế của các sự kiện thời trang diễn ra ở Quảng trường Thời đại, Manhattan.

Judy Fitzgerald cũng tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng trong thời điểm xảy ra đại dịch COVID-19. Khi đó, cô cùng các đồng nghiệp làm việc ở tuyến đầu của Bệnh viện Đại học Limerick để giúp đỡ các bệnh nhân.

Bạn đang xem: Hoa hậu Áo tắm đột ngột qua đời ở tuổi 32

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết