Hồ Quang Hiếu: Tôi đang hẹn hò, sẵn sàng đám cưới vào năm 2023!

Hồ Quang Hiếu tiết lộ đang hẹn hò với một người phụ nữ ngoài 30 tuổi, không hoạt động trong làng giải trí và sẵn sàng cho một đám cưới vào năm 2023.

Giọng ca Con bướm xuân khoe vẻ nam tính với áo thun tối giản, kết hợp cùng quần jean, áo khoác da. Chọn bối cảnh khu nhà hoang, lái xe mô tô phân khối lớn, Hồ Quang Hiếu tạo dáng ngầu trước ống kính. Thông qua bộ ảnh, nam ca sĩ mong muốn lan tỏa thông điệp sống tích cực, luôn vượt qua những giới hạn an toàn của bản thân để khám phá những điều mới mẻ.

Hồ Quang Hiếu: Tôi đang hẹn hò, sẵn sàng đám cưới vào năm 2023!-1

Hồ Quang Hiếu: Tôi đang hẹn hò, sẵn sàng đám cưới vào năm 2023!-2

Trong nhiều khoảnh khắc, Hồ Quang Hiếu cũng gây bất ngờ với fan khi lộ body săn chắc. Anh tiết lộ, trước đây bản thân chăm chỉ chạy show mà không quan tâm bản thân, sức khỏe. Hiện mỗi ngày, anh dành thời gian 2 tiếng đồng hồ để tập gym, kết hợp với những bộ môn thể thao khác như bơi lội, chạy bộ...

Hồ Quang Hiếu: Tôi đang hẹn hò, sẵn sàng đám cưới vào năm 2023!-3

Hồ Quang Hiếu: Tôi đang hẹn hò, sẵn sàng đám cưới vào năm 2023!-4

Hồ Quang Hiếu cho biết, anh cũng chú trọng đến thực đơn mỗi ngày vì chúng quyết định đến sức khỏe, tinh thần dài lâu của cơ thể. Anh cũng hạn chế tụ tập bạn bè, tránh những thức uống có cồn. Từ khi chọn cuộc sống tích cực, giọng ca sinh năm 1986 cảm thấy tinh thần vô cùng thoải mái, giảm căng thẳng và có nhiều ý tưởng mới trong công việc nghệ thuật.

“Ở mỗi giai đoạn, cảm xúc con người sẽ thay đổi. Hồ Quang Hiếu ở hiện tại dành chủ yếu thời gian bên cạnh gia đình, những người thân yêu. Tôi cảm thấy hạnh phúc và hài lòng khi bản thân dám thay đổi, dám sống khác”, Hồ Quang Hiếu bày tỏ.

Hồ Quang Hiếu: Tôi đang hẹn hò, sẵn sàng đám cưới vào năm 2023!-5

Hồ Quang Hiếu: Tôi đang hẹn hò, sẵn sàng đám cưới vào năm 2023!-6

Hồ Quang Hiếu: Tôi đang hẹn hò, sẵn sàng đám cưới vào năm 2023!-7

Hồ Quang Hiếu: Tôi đang hẹn hò, sẵn sàng đám cưới vào năm 2023!-8

Trong bộ ảnh, Hồ Quang Hiếu còn kết hợp với người đẹp gốc Huế - Đặng Hoàng Tâm Như (sinh năm 1999). Cô hiện là người mẫu đắt show, tham gia nhiều chương trình thời trang lớn tại TP.HCM. Đặng Hoàng Tâm Như cũng gây chú ý khi từng tham gia các cuộc thi như Vietnam Next Top năm 2019, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022...

Hồ Quang Hiếu cũng tiết lộ, hiện anh hẹn hò với một người phụ nữ ngoài 30 tuổi, không hoạt động trong làng giải trí. Trải qua tuổi trẻ với những mối tình, nam ca sĩ tự cảm nhận bản thân đủ chín chắn, trưởng thành trong tình yêu. “Chuyện tình cảm tôi không nói trước được điều gì. Tôi yêu một cách chân thành, không nóng vội. Tôi đã sẵn sàng cho một đám cưới vào năm 2023”, Hồ Quang Hiếu trải lòng.

Hồ Quang Hiếu: Tôi đang hẹn hò, sẵn sàng đám cưới vào năm 2023!-9

Hồ Quang Hiếu: Tôi đang hẹn hò, sẵn sàng đám cưới vào năm 2023!-10

Ở tuổi 35, giọng ca Đổi thay thừa nhận cần có một bến đổ hạnh phúc như bao bạn bè đồng trang lứa. Theo anh, gia đình chưa bao giờ hối thúc việc anh lập gia đình. Nhưng bản thân nam ca sĩ tự cảm nhận mình cần một tổ ấm thực sự.

Hồ Quang Hiếu: Tôi đang hẹn hò, sẵn sàng đám cưới vào năm 2023!-11

Hồ Quang Hiếu: Tôi đang hẹn hò, sẵn sàng đám cưới vào năm 2023!-12

Hồ Quang Hiếu: Tôi đang hẹn hò, sẵn sàng đám cưới vào năm 2023!-13

Hồ Quang Hiếu: Tôi đang hẹn hò, sẵn sàng đám cưới vào năm 2023!-14

Sắp tới, Hồ Quang Hiếu sẽ tổ chức 2 đêm nhạc kỷ niệm 15 năm ca hát tại TP.HCM. Chương trình sẽ giới hạn khách mời, fan nhất định. Tại đây, giọng ca quê Đắk Lắk sẽ cover lại các bản hit làm nên tên tuổi của mình, cũng như trải lòng những vui buồn về chuyện đời, chuyện nghề mà anh đã trải qua.

Bạn đang xem: Hồ Quang Hiếu: Tôi đang hẹn hò, sẵn sàng đám cưới vào năm 2023!

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết