Hồ Ngọc Hà 'cười khổ' khi chứng kiến dáng ngồi không chút thục nữ của con gái cưng Lisa

Bên cạnh những lúc đáng yêu khiến mọi người "tan chảy" thì Lisa nhà Hồ Ngọc Hà cũng chẳng ít lần tinh nghịch, hài hước.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ, gần đây Lisa cũng "quậy" chẳng kém gì cậu út Leon. Không những suốt ngày líu lo tập nói, Lisa còn hiếu động hơn, tinh nghịch và có nhiều trò hơn.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng lên story khoảnh khắc con gái cưng của mình ngồi ăn với tư thế không chút thục nữ. Lisa ngồi vắt vẻo, một chân gác lên ghế rất "khệnh khạng". Nhìn thấy con gái như vậy, Hồ Ngọc Hà chỉ biết cười khổ và nói: "Con gái con nứa, ngồi ăn như vậy đấy ạ".

Hồ Ngọc Hà cười khổ khi chứng kiến dáng ngồi không chút thục nữ của con gái cưng Lisa-1
Tư thế ngồi ăn của Lisa khiến Hồ Ngọc Hà than thở: "Con gái con nứa..."

Hồ Ngọc Hà cười khổ khi chứng kiến dáng ngồi không chút thục nữ của con gái cưng Lisa-2Hồ Ngọc Hà cười khổ khi chứng kiến dáng ngồi không chút thục nữ của con gái cưng Lisa-3

Và đây là khi nhóc tỳ ngồi đọc sách

Gần đây, Lisa đã biết nói khá nhiều, thậm chí còn "nhanh miệng" hơn cả cậu em Leon. Mỗi khi Hồ Ngọc Hà gọi tên, Lisa lập tức đáp lại bằng tiếng "ạ" rất to, rõ ràng. Cô bé còn hay tự nói chuyện bằng "ngôn ngữ riêng" khiến cả nhà dù không hiểu gì nhưng vẫn bật cười nắc nẻ.

Có lần, Hồ Ngọc Hà còn tiết lộ mỗi sáng Lisa và Leon đều đi "giao lưu" với hàng xóm. Sự nhanh nhẹn, lém lỉnh của hai nhóc tỳ sinh đôi khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Bạn đang xem: Hồ Ngọc Hà 'cười khổ' khi chứng kiến dáng ngồi không chút thục nữ của con gái cưng Lisa

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết