Hình ảnh chế tháng cô hồn hài hước, bá đạo

Những hình ảnh tháng cô hồn hài hước, bá đạo được các cư dân mạng chia sẻ sẽ giúp tháng cô hồn trở nên vui vẻ và ít nặng nề hơn.

Hình ảnh chế tháng cô hồn hài hước, bá đạo

Tháng 7 Âm lịch hằng năm vẫn được xem là tháng cô hồn - là tháng có nhiều điều xui xẻo, thiếu may mắn. Khi đó, Diêm Vương sẽ ra lệnh cho mở Quỷ Môn Quan để ma quỷ được tự do trở về dương thế. Đây cũng là ngày “âm khí xung thiên” và theo tục lệ dân gian thì người trần phải chuẩn bị lễ vật cúng cô hồn để chúng không quấy nhiễu cuộc sống thường ngày. 

Tuy nhiên, ngày nay, quan niệm về tháng cô hồn đã không còn nặng nề như trước, đặc biệt là khi mạng xã hội phát triển, con người được tiếp cận với nhiều thông tin khoa học hơn. Thậm chí, tháng cô hồn còn là nguồn "cảm hứng" để cư dân mạng sáng tạo ra những content, hình ảnh chế vô cùng hài hước, bá đạo để châm biếm những quan niệm cổ hủ về tháng cô hồn. Sau đây chúng ta hãy cùng tham khảo một số hình ảnh chế tháng cô hồn hài hước, gây cười nhất nhé!

Hình ảnh tháng cô hồn

Ảnh chế tháng cô hồn

 

Ảnh hài hước tháng cô hồn

Hình ảnh cô hồn tháng 7

Hình ảnh tháng 7 cô hồn

Ảnh chế tháng 7 cô hồn

Hình ảnh tháng 7 cô hồn

>>> Xem thêm: Lời chúc tháng 7 cô hồn may mắn hay, ý nghĩa

Những câu nói hay về tháng cô hồn

Bên cảnh những hình ảnh chế hài hước về tháng cô hồn thì cũng có không ít những câu nói hay và stt vui về tháng cô hồn, mọi người hãy cùng đọc để xả stress và bớt lo lắng hơn nhé!

1. Tháng 7, tháng của cô hồn, tháng của Ngưu Lang và Chức Nữ. Có lẽ chính bởi vậy mà tháng 7 luôn mang đến cho mình những điều thật nặng trĩu trong lòng, những thứ cảm xúc mà không thể nào nói nên lời...

2. Người ta cứ sợ tháng 7, sợ những thứ cô hồn ma quỷ vô hình chẳng thể nhìn thấy... Thế nhưng người ta lại quên đi rằng có những điều, những thứ hữu hình tồn tại ngay trước mắt còn đáng sợ gấp nhiều lần hơn thế...

3. Tháng 7 luôn đáng sợ bởi gắn liền với tháng cô hồn? Không đâu! Tháng 7 với tôi vẫn đẹp, vẫn xinh tươi và ngập tràn niềm tin đấy chứ. Mong rằng mọi người sẽ có một tháng 7 thật may mắn nha.

4. Thật ra, cô hồn không đáng sợ và tháng 7 cũng chẳng đáng để mọi người cảm thấy sợ hãi như vậy... Tháng 7 mang đến cho chúng ta bầu không khí thật mát mẻ, những cơn mưa chợt đến, chợt đi cũng thật nhẹ nhàng đấy chứ...

5. Ai bảo cô hồn là đáng sợ. Thật ra cô hồn vô hình mà những thứ vô hình thì hãy cứ coi nó nhẹ nhàng thoáng qua đi. Đừng lấy lý do ấy để "ngược đãi" tháng 7 nhé. Tháng 7 vẫn đẹp, vẫn bình yên lắm đấy.

6. Năm nay xác định không có tháng cô hồn, chỉ có cô vy thôi.

7. Tháng 7 mọi năm thì sợ nhất cô hồn nhưng năm nay cô hồn cũng phải sợ cô vy.

8. Đáng sợ nhất không phải là tháng cô hồn mà là đã tháng cô hồn lại còn làm người cô đơn. 

9. Mọi người vẫn thường quen với quan niệm tháng 7 Âm lịch là tháng cô hồn, tháng của ma quỷ, tháng sẽ mang đến nhiều vận xui, tháng quỷ lễ và đặt ra rất nhiều điều cấm kỵ. Nhưng nếu tinh ý một chút sẽ nhận ra, đối với người phương Đông, thì tháng 7 còn là tháng của ân tình. Chúc mọi người tháng 7 đong đầy tình cảm.

10. Tháng 7 Âm lịch, xin đừng chỉ thấy là tháng tâm linh, hãy nhớ đến nó như tháng của ân tình, tháng của tình yêu đôi lứa, của tình cảm gia đình và tình thương con người. Một tháng ba lễ khác nhau nhưng lễ nào cũng đong đầy giá trị và mang ý nghĩa sâu sắc.

Hy vọng rằng những hình ảnh tháng cô hồn hài hước cùng những stt hay trên đây sẽ giúp bạn bớt đi phần nào nỗi ám ảnh về tháng cô hồn.

Bạn đang xem: Hình ảnh chế tháng cô hồn hài hước, bá đạo

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://meta.vn/hotro/hinh-anh-che-thang-co-hon-hai-huoc-ba-dao-10011

Đừng quên chia sẻ bài viết: