Giấc mơ báo hiệu thị phi, bệnh tật đang đến, đừng chủ quan

Nếu thấy trong giấc mơ xuất hiện một trong những điều này, bạn hãy cẩn thận.

Mơ thấy mình đang cắt tóc cho kẻ thù

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang cắt tóc cho kẻ thù hoặc người mình ghét, điều này báo hiệu có kẻ tiểu nhân quấy phá hoặc đang tìm cách hủy hoại, ngăn cản công việc của bạn.

Vì thế, trong khoảng thời gian này, làm gì bạn cũng cần phải thận trọng cả trong từng lời nói và hành động. Đồng thời đề cao cảnh giác, đừng quá thân thiết với ai đó. Tỉnh táo, bình tĩnh và thận trọng, đó chính là chìa khóa giúp bạn không bị sập bẫy kẻ tiểu nhân cũng như tránh xa được điều tiếng thị phi trong thời gian tới.

Mình đang vay mượn tiền bạc trong mơ

Giac mo bao hieu thi phi, benh tat dang den, dung chu quan

Giấc mơ báo hiệu thị phi, bệnh tật đang đến

Nếu trong mơ bạn thấy mình đang vay mượn tiền bạc, rất có thể bạn đang vướng vào một rắc rối nào đó liên quan tới tiền bạc.

Ngoài ra, đây còn là một điềm báo hay lời cảnh báo vận xui đang đến gần bạn. Bạn có thể sẽ gặp phải một số vấn đề làm ảnh hưởng tới công việc đang làm, nhất là các mối quan hệ xã giao.

Bởi vậy, trong khoảng thời gian tới bạn phải luôn nhắc nhở bản thân thận trọng, cố gắng để hạn chế những sai lầm làm ảnh hưởng tới lương và nhất là thưởng.

Mơ thấy bị tấn công và truy đuổi

Đây có lẽ là cơn ác mộng phổ biến nhất. Nhiều người đã từng trải tình huống bị người khác, dã thú hay những sinh vật kỳ dị truy đuổi.

Cảm giác bị truy đuổi thường là một dấu hiệu chứng tỏ rằng bản thân mình đang cảm thấy không đủ khả năng để đương đầu với những tình huống khó khăn trong cuộc sống. Bạn nên chia sẻ hoặc tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người thân xung quanh mình nhiều hơn.

Thấy ngọn lửa bị tắt trong giấc mơ

Ngọn lửa là biểu tượng của sự sống, sự phát triển. Ấy vậy mà nếu trong mơ bạn thấy nó bị tắt phụt, thậm chí tìm cách châm lại ngọn lửa vẫn không thành thì coi chừng sẽ có điều không may xảy tới với bạn.

Khả năng cao là công việc sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, không cẩn thận có thể phải nhận hậu quả khó lường. Ngoài ra, tiền tài cũng có dấu hiệu hao hụt, bệnh tật có nguy cơ tìm đến.

Nhìn chung, đây là giấc mơ báo hiệu điềm gở, cần hết sức cảnh giác bạn nhé!

Mơ thấy bị rơi từ trên cao xuống

Giac mo bao hieu thi phi, benh tat dang den, dung chu quan-Hinh-2

Cẩn thận nhé, vì sắp có chuyện bất trắc xảy ra rồi đấy, có thể là trong công việc, chuyện tình cảm vợ chồng,..

Giấc mơ té ngã từ trên cao là một lời cảnh báo nên dè chừng trước một hành vi liều lĩnh hoặc quyết định táo bạo. Chắc chắn, bản thân mình đang đi sai đường trong cuộc sống. Và nếu cứ tiếp tục trên con đường hiện tại thì sẽ va phải những hòn đá lớn. Rơi ngã trong mơ có thể được xem như là một sự sa ngã, thất bại có thể ập đến trong thời gian ngắn.

Mộng thấy chuột bò lên người

Trong mơ thấy chuột bò lên người chứng tỏ bạn đang gặp những chuyện phiền phức nào đó trong cuộc sống hiện tại. Có vẻ như ai đó đang cố tìm cách làm xấu thanh danh của bạn trước mặt người khác. Họ tìm cách "bới lông tìm vết", pha điều tiếng thị phi nhằm hạ bệ uy tín của bạn.

Chưa hết, điều này còn cho thấy cách ăn nói, giao tiếp của bạn chưa được khéo léo, cần phải học hỏi, trau dồi nhiều hơn. Khéo ăn khéo nói sẽ có được cả thiên hạ, nếu bạn thay đổi, mọi khó khăn hay chuyện phiền phức sớm tan biến, bạn càng dễ dàng vươn mình tới nhiều thành công hơn nữa.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo Hoàng Khuông/Công lý và xã hội

Bạn đang xem: Giấc mơ báo hiệu thị phi, bệnh tật đang đến, đừng chủ quan

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết