"Gia đình" iPhone 15 sẽ bán ra vào ngày bao nhiêu?

Giờ đây, thời gian tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 15 của Apple cũng như ngày “lên kệ” sản phẩm đã được vén màn.

Sự kiện: iPhone 15

Theo nhà phân tích Mark Gurman, năm nay, sự kiện ra mắt dòng iPhone 15 của Apple sẽ diễn ra vào Thứ Ba, ngày 12/9 hoặc Thứ Tư, ngày 13/9. Nếu giống như lịch trình mọi năm, dòng iPhone mới sẽ mở đặt trước sau đó vài ngày, cụ thể hơn là vào thứ Sáu, ngày 15/9 và đợt bán ra sẽ diễn ra sau đó một tuần, vào ngày 22/9.

"Gia đình" iPhone 15 sẽ bán ra vào ngày bao nhiêu? - 1

Ảnh concept iPhone 15 Pro.

Apple thường tổ chức sự kiện vào hai tuần đầu tiên của tháng, bao gồm cả sự kiện ra mắt iPhone mới và báo cáo doanh thu, các sự kiện của năm nay cũng sẽ không ngoại lệ. Tuy nhiên, với dòng iPhone 2023, hãng đang gặp phải những thách thức trong sản xuất, khiến một số mẫu nhất định có nguồn cung rất khan hiếm hoặc thậm chí ra mắt muộn hơn một chút.

Vào tuần trước, một báo cáo từ 9to5Mac đãtuyên bố, nhiều đối tác nhà mạng đã không cho phép các nhân viên nghỉ phép vào thứ Tư, ngày 13/9 do có"thông báo lớn về điện thoại thông minh" và được cho là ngày trình làng dòng iPhone 15. Thời điểm này cũng phù hợp với dự đoán của Gurman.

"Gia đình" iPhone 15 sẽ bán ra vào ngày bao nhiêu? - 2

Ảnh concept iPhone 15 Pro với các cạnh mặt sau cong.

Các sự kiện ‌iPhone‌ của Apple thường được tổ chức vào Thứ Ba, ngoại trừ các ngày trùng với Ngày Lao động của Mỹ. Trong những trường hợp đó, các sự kiện thường được tổ chức vào thứ Tư để không ảnh hưởng đến kỳ nghỉ. Năm nay, Ngày Lao động rơi đúng vào Thứ Ba vào ngày 12/9. Do đó, việc “Nhà Táo” chọn tổ chức sự kiện vào Thứ Tư cũng là điều khá hợp lý.

Apple thường gửi thư mời truyền thông trước khoảng 1 tuần. Do đó, công chúng sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa mới có được xác nhận chính thức của công ty về ngày diễn ra sự kiện.

Ngoài dòng iPhone 15, sự kiện tháng 9 sẽ là nơi xuất hiện của các mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2, iOS 17 cũng như các bản cập nhật hệ điều hành liên quan và một vài thông báo khác.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TRẦN VY ([Tên nguồn])

Bạn đang xem: "Gia đình" iPhone 15 sẽ bán ra vào ngày bao nhiêu?

Chuyên mục: Điện thoại & Máy tính

Chia sẻ bài viết