Game thủ " đứng ngồi không yên " với siêu phẩm Red Magic 8 Pro xịn đét

Năm sau, một trong số những smartphone chơi game chuyên dụng – Nubia Red Magic 8 Pro sẽ có pin “trâu” hơn, sạc nhanh hơn.

Sự kiện: Điện thoại chơi game Điện thoại Smartphone

Kế nhiệm thế hệ Nubia Red Magic 7, Red Magic 8 Pro sẽ ra mắt vào ngày 26/12 tới đây. Hiện phíaNubia đã xác nhận một số chi tiết về điện thoại chơi game sắp ra mắt, đặc biệt là dung lượng pin của máy.

Game thủ "đứng ngồi không yên" với siêu phẩm Red Magic 8 Pro xịn đét - 1

Nubia Red Magic 7 sắp có thế hệ kế nhiệm -Red Magic 8 Pro.

Theo nguồn tin trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc), chiếc smartphone chơi game này sẽ có viên pin dung lượng “khủng” - 6.000 mAh. Máy sẽ hỗ trợ sạc với tốc độ siêu nhanh, lên tới 165W – chưa tới 20 phút cho một lần sạc đầy.

Cụ thể hơn, Nubia Red Magic 8 Pro sẽ có pin 8C (có tám ô riêng biệt để đảm bảo an toàn và hiệu quả) và sẽ được sạc đồng thời bằng ba đầu ra khác nhau để bảo vệ thiết bị. Theo thương hiệu thuộc sở hữu của ZTE, điện thoại sẽ sạc từ 0 - 100% chỉ trong 14 phút với bộ sạc 165W độc quyền và cáp USB-C - USB-C.

Game thủ "đứng ngồi không yên" với siêu phẩm Red Magic 8 Pro xịn đét - 2

Smartphone chơi game Nubia Red Magic 8 Pro sẽ có khả năng sạc cực nhanh.

Thậm chí, “siêu phẩm” chơi game còn được đồn đoán trụ tới 47 giờ. Tất nhiên, thời lượng này cho phép trong điều kiện lý tưởng nhất

Mặc dù vậy, flagship Red Magic 7S Pro hiện tại vẫn đang chạy rất tốt với thời lượng lên tới 110 giờ trong thử nghiệm thực tế. Cùng chờ xem Nubia Red Magic 8 Pro có vượt qua được kỷ lục này hay không.

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Game thủ " đứng ngồi không yên " với siêu phẩm Red Magic 8 Pro xịn đét

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết