Galaxy S23 FE sắp ra mắt vào mùa thu?

Samsung Galaxy S23 FE hiện được đồn đoán sẽ ra mắt trước cả Galaxy Z Flip 5 và Galaxy Z Fold 5.

Sự kiện: Samsung Galaxy S23 Điện thoại Smartphone

Theo một báo cáo mới nhất từ Twitter, doanh số bán dòng Galaxy S23 của Samsung đã giảm đáng kể trong tháng này. Có tin đồn cho hay, doanh số bán hàng của dòng flagship trong cả quý hai (từ tháng 4 - 6) của công ty Hàn Quốc sẽ giảm 20% so với dòng Galaxy S22 vào năm ngoái.

Nguyên nhân là do nhu cầu thấp hơn dự kiến từ "người tiêu dùng nói chung". Đa số khách hàngđã mua những chiếc smartphone cao cấp mới vào tháng 3 và sau đó không có nhiều người khác muốn mua chiếc điện thoại tốt nhất của Samsung.

Galaxy S23 FE sắp ra mắt vào mùa thu? - 1

Galaxy S23 FE sẽ là phiên bản cấp thấp hơn củaGalaxy S23.

Tất cả đã khiến Samsung phải đẩy mạnh việc ra mắt Galaxy S23 FE. Theo các tin đồn, thiết bị sẽ xuất hiện trên thị trường trước Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5, sẽ ra mắt vào tháng 7 và bán ra vào đầu tháng 8.

Nếu tin đồn này chính xác, Galaxy S23 FE ra mắt vào khoảng tháng 7 hoặc thậm chí có thể sớm hơn. Chiếc điện thoại này sẽ có giá phải chăng hơn so với Galaxy S23, chỉ có một số thông số kỹ thuật thay đổi.

Dự kiến, Galaxy S23 FE sẽ sử dụng SoC Exynos 2200 của Samsung ở tất cả các khu vực, camera chính 50 MP, pin 4.500 mAh, RAM 6GB/ 8GB và các tùy chọn bộ nhớ trong 128GB/ 256GB. Đây sẽ là mẫu smartphone cận cao cấp, dành cho người dùng phổ thông.

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Galaxy S23 FE sắp ra mắt vào mùa thu?

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết