Fan công nghệ đang phấn khích với chiếc flagship nào nhất?

Năm 2023 đang bước vào tháng cuối cùng của quý 1, tin tức về các smartphone cao cấp xuất hiện ngày một nhiều.

Sự kiện: iPhone 15 Điện thoại Smartphone

Chỉ trong 2 tháng đầu năm, nhiều dòng smartphone cao cấp đã được ra mắt, bao gồm Xiaomi 13, Galaxy S23 và OnePlus 11. Chúng đều được tích hợp con chip mới nhất và tốt nhất của Qualcomm, Snapdragon 8 Gen 2. Galaxy S23 Series thậm chí còn sử dụng một phiên bản chip tùy chỉnh, mang lại hiệu năng mạnh mẽ hơn.

Fan công nghệ đang phấn khích với chiếc flagship nào nhất? - 1

Ảnh minh hoạ.

Tuy nhiên, công chúng vẫn còn khoảng 9 tháng nữa để chờ đợi các "siêu phẩm" khác. Đây là lý do khiến chuyên trang công nghệ Phone Arena tiến hành khảo sát về mức độ phấn khích của giới công nghệ về những điện thoại cao cấp sẽ ra mắt vào năm 2023.

Hiện tại, các tin đồn về “gia đình” iPhone 15 xuất hiện ngày một nhiều. Theo một số báo cáo, iFan có thể mong đợi một thiết kế mới và kiến trúc chip được cải thiện.

Fan công nghệ đang phấn khích với chiếc flagship nào nhất? - 2

Ảnh concept iPhone 15 Pro.

Bên cạnh bộ ba Galaxy S23, “gã khổng lồ” công nghệ Hàn Quốc vẫn còn một dòng sản phẩm chủ lực khác. Cặp smartphone màn hình gập lại của công ty - Galaxy Z Flip 5 và Galaxy Z Fold 5 sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay, có thể đưa yếu tố hình thức này lên một tầm cao mới.

Cũng ở phân khúc điện thoại màn hình gập, Google đang chuẩn bị ra mắt Pixel Fold (hoặc Pixel Notepad), đối đầu trực tiếp với Galaxy Z Fold của Samsung. Bên cạnh đó, hãng sẽ tung thêm những chiếc flagship tiêu chuẩn cho năm 2023 - Pixel 8 và Pixel 8 Pro.

Fan công nghệ đang phấn khích với chiếc flagship nào nhất? - 3

Fan công nghệ khá phấn khích với điện thoại Google.

Qua khảo sát nhanh, độc giả đang rất tò mò về dòng smartphone của Google trong năm nay, tiếp đó là cặp điện thoại màn hình gập của Samsung. Dòng iPhone 15 chỉ thu hút hơn 21% sự phấn khích của các tín đồ công nghệ.

Tất nhiên, các con số trên chỉ mang tính tham khảo. Hãy cùng chúng tôi chờ xem các “ông lớn” công nghệ sẽ giới thiệu những sản phẩm thú vị nào trong năm nay.

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Fan công nghệ đang phấn khích với chiếc flagship nào nhất?

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết