Em gái Vũ Linh phủ nhận chuyện làm anh trai mất 5 căn nhà, cả ngàn lượng vàng

Nghệ sĩ Hồng Nhung - em gái cố nghệ sĩ Vũ Linh - đã làm rõ những tin đồn xoay quanh mình trên mạng xã hội.

Đã hơn 2 tuần kể từ khi NSƯT Vũ Linh qua đời, những thông tin xoay quanh gia đình cố nghệ sĩ vẫn còn được lan truyền trên MXH. Theo đó, nghệ sĩ Hồng Nhung - em gái "ông hoàng cải lương" - bị đồn đoán làm anh trai mất 5 căn nhà, cả ngàn lượng vàng vì một chia sẻ của nghệ sĩ Vũ Linh lúc sinh thời.

Em gái Vũ Linh phủ nhận chuyện làm anh trai mất 5 căn nhà, cả ngàn lượng vàng-1

Nghệ sĩ Vũ Linh và em gái Hồng Nhung.

Trong 1 đoạn clip do Hồng Phượng đăng tải, cố nghệ sĩ Vũ Linh từng có những chia sẻ về các em của mình. Ông cho biết có người đã gây nợ nần, còn làm ông mất tiền, nhà cửa: "Thằng Bảy hại cậu 2 phần thì cô Sáu Nhung (nghệ sĩ Hồng Nhung - PV) hại 11 phần, 5 căn nhà, 1 ngàn mấy lượng vàng đâu còn nữa đâu".

Có mặt trong đoạn clip, nữ nghệ sĩ cũng không phủ nhận, lên tiếng rằng: "Thì đúng rồi, có đứa em gái mà không thương thì biết thương ai bây giờ hả anh Năm? Anh Năm rồi mới tới em Sáu, rồi mới tới thằng Bảy còn lạ lùng gì mà tiếc rẻ với Hồng Nhung".

Thế nhưng xuất hiện trong một đoạn clip trên YouTube mới đây, nghệ sĩ Hồng Nhung đã phủ nhận chuyện làm anh trai mất 5 căn nhà, cả ngàn lượng vàng: "Con biết sao không, nhiều khi nói chơi cho vui rồi giờ khán giả người ta thương anh Năm quá nên nói là 'bà Sáu báo'. Thật sự ổng thương quá rồi nên nói như vậy cho vui á. Tôi là cục vàng cục ngọc của ổng đó".

Em gái Vũ Linh phủ nhận chuyện làm anh trai mất 5 căn nhà, cả ngàn lượng vàng-2

Nghệ sĩ Hồng Nhung được biết đến là em gái của nghệ sĩ Vũ Linh và là mẹ của nghệ sĩ Hồng Phượng. Suốt những năm tháng qua, cố nghệ sĩ Vũ Linh luôn là chỗ dựa vững chắc cho em gái khi bà sinh con. Sau này, đến khi Hồng Phượng có gia đình riêng, cố nghệ sĩ vẫn chu toàn cho cháu mọi thứ.

Em gái Vũ Linh phủ nhận chuyện làm anh trai mất 5 căn nhà, cả ngàn lượng vàng-3

Nghệ sĩ Hồng Nhung sinh năm 1963. Nữ nghệ sĩ được khen hát hay từ năm 8 tuổi. 12 tuổi, cô được mẹ cho đi học ca cải lương và 2 năm sau đó theo anh trai là nghệ sĩ Vũ Linh đi hát ở đoàn An Giang Khánh Hồng. Với danh tiếng và khả năng của mình, Vũ Linh từng đưa Hồng Nhung về các đoàn hát ở Sài Gòn để nâng đỡ.

Bạn đang xem: Em gái Vũ Linh phủ nhận chuyện làm anh trai mất 5 căn nhà, cả ngàn lượng vàng

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết