Em gái Tân Hoa hậu Thanh Thủy lộ diện, 'vạch trần' sự thật về chị gái khiến dân mạng ngỡ ngàng

Em gái Hoa hậu Thanh Thủy lộ diện khiến cư dân mạng phải đổ dồn sự chú ý vào.

Huỳnh Thị Thanh Thủy chính là cái tên đang hot nhất mấy ngày gần đây. Theo đó, cô vừa giành chiến thắng chung cuộc tại Chung kết của Hoa hậu Việt Nam 2022. Sau khi đăng quang, mọi thông tin về Thanh Thủy đều được báo chí cập nhật đặc biệt là về người thân của nàng hậu. 

Em gái Tân Hoa hậu Thanh Thủy lộ diện, vạch trần sự thật về chị gái khiến dân mạng ngỡ ngàng-1Huỳnh Thị Thanh Thủy là Tân Hoa hậu Việt Nam.

Được biết, sau khi chính thức đăng quang, Thanh Thủy được người thân trong gia đình lên tận sân khấu chúc mừng. Ngoài ba mẹ, em gái của nàng hậu gây chú ý với tất cả mọi người. Khán giả thực sự bất ngờ trước sự xuất hiện của cô gái này.

Theo đó, em ruột của Tân Hoa hậu Việt Nam 2022 chính là Huỳnh Thị Thanh Hằng. Khác với chiều cao nổi bật của chị, cô gái nhỏ có vóc dáng bé con nhưng đáng yêu với mái tóc ngắn. 

Em gái Tân Hoa hậu Thanh Thủy lộ diện, vạch trần sự thật về chị gái khiến dân mạng ngỡ ngàng-2Thanh Thủy bên em gái Thanh Hằng.

Em gái Tân Hoa hậu Thanh Thủy lộ diện, 'vạch trần' sự thật về chị gái khiến dân mạng ngỡ ngàng

Em gái Tân Hoa hậu Thanh Thủy lộ diện, vạch trần sự thật về chị gái khiến dân mạng ngỡ ngàng-3

Thanh Hằng đã bật khóc vì vui mừng cho chiến thắng của chị gái. Dù rất nhớ chị gái nhưng sợ chị bị phạt nên cô không dám gọi điện: "Dù chị có đăng quang hay không đăng quang, đối với em, chị vẫn luôn đẹp nhất, chị là số 1. Giờ nhìn thấy chị trở thành Hoa hậu rồi, mình mừng phát khóc".

Ngoài ra, Thanh Hằng còn tiết lộ một số sự thật về Tân Hoa hậu Việt Nam 2022. Theo đó, Thanh Thủy đăng ký tham gia cuộc thi, bố mẹ cô đều đồng ý và rất ủng hộ. Ngoài ra, Thanh Hằng cũng tiết lộ: "Chị ít nói nhưng vui tính, hoà đồng. Chị hay sai vặt và la mình nhưng thật sự chị rất thương mình. Mỗi lần bị chị sai vặt, mình sẽ càu nhàu sao chị không làm đi".

Em gái Tân Hoa hậu Thanh Thủy lộ diện, vạch trần sự thật về chị gái khiến dân mạng ngỡ ngàng-4Thanh Thủy bị em gái "vạch trần" con người thật.

Được biết, dì ruột của Thanh Thủy cũng có đôi lời tiết lộ về cháu gái: "Thanh Thủy rất sợ nói trước đám đông, từ khi tham gia cuộc thi hoa khôi trường đại học thì Thủy đã tiến bộ rất nhiều. Đến với cuộc thi này, Thủy không đặt mục tiêu cao, muốn được thử sức, vượt qua thử thách bản thân. Thủy không đặt mục tiêu vương miện, chỉ muốn học hỏi để vững vàng, trưởng thành hơn.

Thành tích học tập của Thủy rất tốt, cháu tự giác việc học, điều bố mẹ quan tâm chỉ là việc ăn uống. Không chỉ đi học, Thủy còn làm người mẫu ảnh để kiếm thêm thu nhập, vừa học vừa làm rồi tập luyện nên gia đình rất lo về sức khỏe.

Khi cháu đoạt danh hiệu Người đẹp Thể thao, ai cũng bất ngờ lắm. Khi Thủy thi hoa hậu, gia đình mới thấy body của cháu, bình thường lúc ở nhà, cháu hay mặc đồ của ba, những chiếc áo rộng thùng thình".

Em gái Tân Hoa hậu Thanh Thủy lộ diện, vạch trần sự thật về chị gái khiến dân mạng ngỡ ngàng-5Dì ruột dành nhiều lời khen ngợi cho Huỳnh Thị Thanh Thủy.

Mẹ Thanh Thủy - bà Đặng Thị Thảo chia sẻ: "Tôi thấy xã hội bây giờ mỗi người mỗi ý, không thể làm hài lòng tất cả, cứ làm hết khả năng của mình, làm những điều nên làm, tốt cho xã hội, đừng quan tâm những điều tiêu cực, chỉ nghe và làm những điều tích cực".

Em gái Tân Hoa hậu Thanh Thủy lộ diện, vạch trần sự thật về chị gái khiến dân mạng ngỡ ngàng-6Bố của Thanh Thủy phủ nhận con mua giải.

Trước đó, bố của Thanh Thủy cũng khẳng định không có chuyện con gái mua giải. Ông cho biết khi Thanh Thủy đi thi mọi chi phí đều được ban tổ chức lo hết. Gia đình chủ yếu chỉ động viên và cho con một chút tiền mặt. Ông Huỳnh Khúc Dương cho hay ông rất bất ngờ khi biết con được vào top 5 rồi trở thành Hoa hậu.

Bạn đang xem: Em gái Tân Hoa hậu Thanh Thủy lộ diện, 'vạch trần' sự thật về chị gái khiến dân mạng ngỡ ngàng

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết