Dưới 15 triệu đây là mẫu iPhone đáng mua vì đẹp, mạnh, màn lớn

Thiết kế của mẫu iPhone này không hề lỗi thời, thậm chí là vẫn rất thời thượng và sang trọng.

Sự kiện: iPhone

iPhone 12 Pro Max là cột mốc đánh dấu một sự thay đổi lớn trong thiết kế của Táo Khuyết: Loại bỏ khung viền bo cong để chuyển sang sử dụng dạng khung máy vạt phẳng.

Với việc cũng sở hữu mặt lưng kính mờ cùng cụm camera mắt cá, mặt sau củaiPhone 12Pro Max hoàn toàn y hệt vớiiPhone13 Pro Max lẫn iPhone 14 Pro Max. Điều này chứng minh rằng thiết kế của nó vốn không hề lỗi thời, thậm chí là vẫn rất thời thượng và sang trọng.

Dưới 15 triệu đây là mẫu iPhone đáng mua vì đẹp, mạnh, màn lớn - 1

iPhone 12 Pro Max sở hữu màn hình tai thỏ kích thước 6.7 inch, được trang bị tấm nền Super Retina XDR OLED với độ phân giải lên tới 1284 x 2778 pixels.

Nếu xét về độ chi tiết và sắc nét của hình ảnh,iPhone 12 Pro Maxhoàn toàn ngang bằng với người đàn em ra mắt năm 2022 của mình. Thậm chí, màn hình của cả hai mẫu điện thoại còn có độ bền tương đương do cùng sử dụng mặt kính gốm chịu lực.

Dưới 15 triệu đây là mẫu iPhone đáng mua vì đẹp, mạnh, màn lớn - 2

Cho đến thời điểm hiện tại, chip Apple A14 trêniPhone 12 ProMax vẫn là một bộ vi xử lý mạnh mẽ, đủ sức giải quyết các tác vụ phức tạp một cách nhanh chóng.

Cùng với RAM 6GB, 12 Pro Max đem tới cho người dùng một trải nghiệm mượt mà, ổn định với cả những tựa game đồ họa nặng nhất hiện nay.

Dưới 15 triệu đây là mẫu iPhone đáng mua vì đẹp, mạnh, màn lớn - 3

iPhone 12 Pro Max có camera tốt nhất trong seriesiPhone 12, thậm chí là tốt hơn cả iPhone 12 Pro. Đây cũng là lần đầu tiên và duy nhất cho đến nay mà Apple trang bị cho hai phiên bản Pro hai cụm camera khác nhau.

Cụ thể, mặc dù cả hai cụm camera đều có độ phân giải 12MP nhưng trên thực tế thì kích thước điểm ảnh của iPhone 12 Pro là 1.4µm còniPhone 12 Pro Maxlà 1.7µm giúp máy tốn thời gian ít hơn để xử lý ảnh chụp đêm nhưng vẫn cho ra chất lượng ảnh tốt hơn.

Dưới 15 triệu đây là mẫu iPhone đáng mua vì đẹp, mạnh, màn lớn - 4

Ngoài ra, ống kính tele của iPhone 12 Pro cũng chỉ có thể zoom quang học 4X, ít hơn khả năng zoom 5X trên iPhone 12 Pro Max.

Về mặt thông số, iPhone 12 Pro Max sở hữu cụm camera sau 3 ống kính đều có độ phân giải 12MP. Ngoài ra, máy còn được trang bị thêm 1 ống kính selfie độ phân giải 12MP.

Dưới 15 triệu đây là mẫu iPhone đáng mua vì đẹp, mạnh, màn lớn - 5

Tổng kết lại, iPhone 12 Pro Max tuy không sở hữu những thiết kế hay các tính năng quá hiện đại, song nó vẫn có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng của người dùng, từ làm việc, học tập cho đến giải trí.

Hiện nay, iPhone 12 Pro Max có giá bán từ 14,8triệu đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hoàng - Tổng hợp ([Tên nguồn])

Bạn đang xem: Dưới 15 triệu đây là mẫu iPhone đáng mua vì đẹp, mạnh, màn lớn

Chuyên mục: Điện thoại & Máy tính

Chia sẻ bài viết