Đưa con đi ăn, mẹ không để ý khiến con ngã vào nồi súp

Sự việc đau lòng xảy ra ở huyện Chương Hoá, Đài Loan (Trung Quốc), cô Trương cùng con trai 5 tuổi đến một cửa hàng bán thịt ngỗng để mua đồ. Trong lúc này, cô Trương đột nhiên muốn đi vệ sinh nên dặn con trai đứng đó để mình giải quyết nhu cầu.
Nào ngờ, trong lúc cô Trương không có mặt, bé trai chạy nhảy trong cửa hàng và bất ngờ ngã vào nồi súp nóng bỏng, bị thương 23,5% cơ thể, chức năng tiết mồ hôi cũng bị hỏng vĩnh viễn.
Dua con di an, me khong de y khien con nga vao noi sup
Ảnh minh họa.
Sau hai phiên tòa, cô Trương đã bị kết án gây thương tích nặng do cẩu thả, phải chịu án tù 3 tháng.
Qua chuyện này, bác sĩ Ngô Thừa Hi, bác sĩ gia đình đã chỉ ra một vấn đề tiềm tàng về an toàn trẻ em và cho rằng, nếu không được giáo dục đúng cách khi 1 hoặc 2 tuổi, trẻ sẽ không biết đâu là những nơi nguy hiểm và sẽ không biết cách cư xử ngoài xã hội.
Liên quan đến vụ việc này, bác sĩ Hi cũng nói, khi phụ huynh và người giữ trẻ lơ là về việc bảo đảm an toàn và giáo dục trẻ em, chắc chắn rủi ro xảy ra tai nạn sẽ rất lớn, hãy chú ý đến hành vi của con cái mình mọi lúc mọi nơi và giáo dục, quản lý một cách thích hợp, đảm bảo an toàn cho con cái và không nên tự bao biện rồi bỏ qua những hành vi sai lầm về an toàn và giáo dục con trẻ.
>>> Mời quý độc giả xem thêm video: Kinh hoàng bé trai rơi từ độ cao 12m do đứt dây đai trượt zipline

Kiều Dụ (Theo CT)

Bạn đang xem: Đưa con đi ăn, mẹ không để ý khiến con ngã vào nồi súp

Chuyên mục: Mẹ & Bé

Chia sẻ bài viết