Dòng Pixel 8 sẽ có tính năng siêu đáng giá dành cho " dân " quay phim

Google được phát hiện đang phát triển một tính năng mới có thể tập trung vào việc nâng cao khả năng quay video.

Sự kiện: Điện thoại Smartphone

Theo Gadget Match, dòng Pixel 6 trước đây đã giới thiệu một trong những công cụ hữu ích nhất dành cho máy ảnh điện thoại là Magic Eraser. Chỉ với một thao tác vuốt ngón tay đơn giản, người dùng có thể xóa các yếu tố gây mất tập trung khỏi ảnh. Ngoài ra, Eraser đi kèm với các tính năng khác giúp cải thiện khả năng chỉnh sửa ảnh cho các nhiếp ảnh gia. Bây giờ, Google có thể đang thêm một số công cụ cho các nhà quay phim.

Dòng Pixel 8 sẽ có tính năng siêu đáng giá dành cho "dân" quay phim - 1

Google đang phát triển tính năng dành cho các nhà quay phim.

Theo đó, 9to5Google đã phát hiện Google có thể đang phát triển một tính năng mới có tên Video Unblur. Tính năng này đã có mã trong tệp APK được phát hành gần đây. Mặc dù có thể buộc tính năng này chuyển sang trạng thái kích hoạt, nhưng hiện nó vẫn chưa sử dụng được, có lẽ Video Unblur vẫn đang trong quá trình phát triển dở dang.

Tuy nhiên, đây có thể là một dấu hiệu rõ ràng về việc Google đang nhắm đến một tính mới năng dành riêng cho việc quay video. Video Unblur nhiều khả năng sẽ có thể làm sắc nét chi tiết của các video nào bị mờ.

Kể từ dòng Pixel 7, Google đã giới thiệu Photo Unblur, một tính năng tương tự nhưng dành cho hình ảnh. Điều này cho thấy công ty có thể khởi chạy Video Unblur cho dòng Pixel 8 và nhiều khả năng sẽ xuất hiện tại sự kiện I/O vào tháng 5 này.

Chia sẻ
Theo BẠCH NGÂN (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Dòng Pixel 8 sẽ có tính năng siêu đáng giá dành cho " dân " quay phim

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết