Đồng Hồ Anne Klein sale chạm đỉnh 40%. Đồng hồ xịn - sale cực rẻ. Mua ngay!

Đồng hồ Anne Klein thương hiệu đến từ Mỹ tôn vinh vẻ đẹp sang trọng, quý phái sale chạm đỉnh 40% đón năm mới. Nhanh tay đặt ngay sản phẩm siêu xịn sale giá cực rẻ này, đừng bỏ lỡ bạn nhé!

Đồng hồ Anne Klein thương hiệu đến từ Mỹ tôn vinh vẻ đẹp sang trọng, quý phái sale chạm đỉnh 40% đón năm mới. Nhanh tay đặt ngay sản phẩm siêu xịn sale giá cực rẻ này, đừng bỏ lỡ bạn nhé!

1Đồng hồ Nữ Anne Klein AK/1412WTRG ​

Đồng hồ Nữ Anne Klein AK/1412WTRG với thiết kế sang trọng, phối màu hài hòa, dành riêng cho các cô nàng nữ tính và sang trọng. Đồng hồ đến từ thương hiệu đồng hồ Anne Klein nổi tiếng của Mỹ.

Mặt kính của đồng hồ trong suốt và có độ cứng cao, dễ dàng đánh bóng khi trầy xước nhẹ và trang bị bộ khung chắc chắn, dễ lau chùi khi bám bụi bẩn, bảo vệ cho lõi đồng hồ bền bỉ hơn với thời gian.

Với hệ số chống nước 3 ATM, an toàn khi rửa tay và đi mưa, không đeo đồng hồ khi đi tắm hay bơi lội. Dây đeo đồng hồ nữ có độ cứng rất cao, khó trầy xước, chịu được mọi điều kiện thời tiết, cho cảm giác mát tay khi đeo.

2Đồng hồ Nữ Anne Klein AK/3158BKGB - Đính kim cương ​

Đồng hồ Nữ Anne Klein AK/3158BKGB với thiết kế nổi bật và đầy thời trang phù hợp với mọi cô nàng sang trọng, tinh tế, đồng hồ mang thương hiệu Anne Klein nổi tiếng thế giới đến từ nước Mỹ.

Đồng hồ có khung viền chắc chắn, chịu va đập tốt, khả năng chống oxi hóa cao giúp bộ khung luôn sáng bóng. Mặt đồng hồ đính kim cương sang trọng, mặt kính trong suốt, dễ đánh bóng lại như mới khi bị trầy xước nhẹ. 

Đồng hồ có hệ số chống nước 3 ATM, hoạt động bình thường khi rửa tay và đi mưa. Ngoài ra, dây đồng hồ Anne Klein nữ có độ bền rất cao, chịu lực tốt, chịu nhiệt tốt, cho người dùng cảm giác mát tay khi đeo.

3Đồng hồ Nữ Anne Klein AK/3344TPRG ​

Đồng hồ Nữ Anne Klein AK/3344TPRG với thiết kế tinh xảo và nữ tính dành riêng cho các cô nàng sang trọng, yêu thời trang, mang thương hiệu đồng hồ Anne Klein hãng đồng hồ nổi tiếng và có uy tín đến từ nước Mỹ.

Đồng hồ có khung viền đồng hồ gia công chắc chắn, dễ vệ sinh, sáng bóng nhờ khả năng chống oxi hóa tốt. Cùng trang bị mặt kính cứng cáp và có độ trong suốt cao, ít nứt vỡ, dễ đánh bóng khi bị trầy xước nhẹ.

Đồng hồ có hệ số chống nước 3 ATM, an toàn khi rửa tay và đi mưa. Không nên đeo đồng hồ khi đi tắm và bơi lội. Hãng còn trang bị dây đồng hồ nữ có độ bền rất cao, chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt, khả năng chống ăn mòn tốt.

4Đồng hồ Nữ Anne Klein AK/1418RGLP ​

Đồng hồ Nữ Anne Klein AK/1418RGLP với thiết kế kiểu dáng gọn gàng và thanh lịch, màu sắc trang nhã, dành riêng cho các quý cô sang trọng, đồng hồ đến từ thương hiệu đồng hồ Anne Klein của Mỹ, nổi tiếng với những chiếc đồng hồ thời trang, nữ tính.

Đồng hồ có mặt kính đồng hồ có độ trong suốt và có độ cứng cao, có khả năng hạn chế trầy xước và nứt vỡ khi va chạm nhẹ tốt, cùng trang bị bộ khung chắc chắn, dễ lau chùi khi bám bụi bẩn, chịu va đập tốt.

Hệ số chống nước của đồng hồ là 3 ATM, người dùng yên tâm đeo đồng hồ ngay cả khi rửa tay và đi mưa, không nên đeo đồng hồ khi đi tắm hay bơi lội. Ngoài ra, dây đồng hồ rất bền bỉ, khó trầy xước, cho cảm giác mát tay khi đeo.

5Đồng hồ Nữ Anne Klein 10/9168IVBN (1 đánh giá)​

Đồng hồ Nữ Anne Klein 10/9168IVBN có thiết kế đơn giản, kiểu dáng sang trọng dành riêng cho các cô nàng nữ tính, thanh lịch, sản phẩm đến từ thương hiệu Anne Klein - hãng đồng hồ nổi tiếng và có uy tín của nước Mỹ.

Đồng hồ có mặt kính của mẫu đồng hồ kim trong suốt và có độ cứng cao, dễ dàng đánh bóng lại như mới sau khi đeo một thời gian, cùng trang bị bộ khung đồng hồ chắc chắn, chịu va đập tốt, chống ăn mòn và chống oxi hóa, bảo vệ tốt lõi đồng hồ.

Nhờ có hệ số chống nước 3 ATM, chiếc đồng hồ Anne Klein này an toàn khi rửa tay và đi mưa, không đeo đồng hồ khi đi tắm hay bơi lội. Dây đeo của đồng hồ có trọng lượng nhẹ, có khóa cài chống gỉ tốt, ôm trọn cổ tay người dùng, phù hợp với nhiều kích thước cổ tay khác nhau.

6Đồng hồ Nữ Anne Klein AK/1396BMBK (1 đánh giá)​

Đồng hồ Nữ Anne Klein AK/1396BMBK có thiết kế tinh tế trong từng chi tiết phù hợp với các cô nàng hiện đại, sang trọng, sản phẩm mang thuơng hiệu Anne Klein - Mỹ nổi tiếng, giúp bạn tự tin khẳng định phong cách thời trang của mình.

Khung viền đồng hồ cứng cáp, chống ăn mòn, chống oxy hóa tốt. Mặt kính có độ trong suốt cao, ít nứt vỡ khi rơi rớt hay va chạm nhẹ. Khả năng chống nước 3 ATM an toàn khi rửa tay, không mang đồng hồ Anne Klein nữ khi đi tắm

Thêm vào đó, đồng hồ có dây đeo nhẹ nhàng, thiết kế đục lỗ phù hợp với nhiều kích thước cổ tay.

7Đồng hồ Nữ Anne Klein AK/2158GNRG ​

Đồng hồ Nữ Anne Klein AK/2158GNRG có thiết kế ấn tượng và bắt mắt thích hợp với các cô nàng thời thượng, sản phẩm đến từ thương hiệu Anne Klein - Mỹ, giúp bạn tự tin thể hiện cá tính thời trang của bản thân.

Mặt kính của đồng hồ trong suốt, độ cứng cao, ít nứt vỡ hay trầy xước khi va chạm. Khung viền đồng hồ chịu lực tốt, khả năng chống ăn mòn và oxi hóa tốt giúp bộ khung luôn sáng bóng.

Hệ số chống nước 30m, giúp đồng hồ an toàn khi rửa tay, không nên đeo khi đi tắm, bơi lội. Dây đồng hồ Anne Klein nữ này bền bỉ, chắc chắn, dễ đánh bóng sau khi đeo một thời gian.

8Đồng hồ Nữ Anne Klein AK/1450RGRG ​

Đồng hồ Nữ Anne Klein AK/1450RGRG với thiết kế đơn giản, kiểu dáng sang trọng dành riêng cho các cô nàng nữ tính, sành điệu, sản phẩm đến từ thương hiệu Anne Klein - Mỹ, nổi tiếng với nhiều chiếc đồng hồ sang trọng.

Đồng hồ có mặt kính của mẫu đồng hồ kim này trong suốt và có độ cứng cao, dễ dàng đánh bóng lại khi trầy xước nhẹ, cùng bộ khung chắc chắn, chịu va đập tốt, hạn chế hư hỏng cho đồng hồ.

Hệ số chống nước 3 ATM, đồng hồ an toàn khi rửa tay và đi mưa, không đeo đồng hồ khi đi tắm hay bơi lội. Dây đeo của chiếc đồng hồ này bền bỉ, mát tay khi đeo, ôm trọn cổ tay nhờ các mắt xích được làm nhuyễn.

9Đồng hồ Nữ Anne Klein AK/2158RGRG (1 đánh giá)​

Đồng hồ Nữ Anne Klein AK/2158RGRG mang thương hiệu Anne Klein - Mỹ nổi tiếng, sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng của chiếc đồng hồ đem lại. Đồng hồ có các chi tiết bên trong được bảo vệ tốt khi xảy ra va đập nhẹ.

Với trang bị mặt kính trong suốt, dễ dàng đánh bóng khi bị xước xát nhẹ. Cùng khung viền chịu lực tốt, chống ăn mòn và oxi hóa hiệu quả giúp bộ khung luôn giữ được độ sáng bóng.

Hơn nữa, bạn sẽ đeo được khi rửa tay nhờ hệ số chống nước 30m, tuy nhiên không nên mang đồng hồ khi đi tắm. Ngoài ra, đồng hồ có dây đeo chắc chắn, cho cảm giác mát tay khi đeo.

10Đồng hồ Nữ Anne Klein AK/1412IVGB (1 đánh giá)​

Đồng hồ Nữ Anne Klein AK/1412IVGB với thiết kế tinh tế và đơn giản dành cho các cô nàng hiện đại, trẻ trung, sản phẩm đến từ thương hiệu Anne Klein - Mỹ đáng tin cậy giúp bạn tự tin thể hiện đẳng cấp thời trang của bản thân.

Đồng hồ được trang bị mặt kính trong suốt, dễ dàng đánh bóng làm mới lại sau khi đeo một thời gian. Cùng khung viền chịu lực tốt, chống ăn mòn, dễ lau chùi khi bám bụi.

Hơn nữa, hệ số chống nước 3 ATM đeo được khi rửa tay và đi dưới trời mưa nhỏ. Bạn chú ý không nên mang đồng hồ khi tắm, bơi lội. Ngoài ra, dây đeo đồng hồ có độ cứng rất cao, chịu nhiệt tốt, bền nhẹ, chịu được mọi điều kiện thời tiết.

Các sản phẩm khuyến mãi trong chương trình:

 

Trên đây là các mẫu đồng hồ Anne Klein sale chạm đỉnh 40% nhân dịp năm mới. Hy vọng bạn sẽ chọn được chiếc đồng hồ ưng ý nhé!

Bạn đang xem: Đồng Hồ Anne Klein sale chạm đỉnh 40%. Đồng hồ xịn - sale cực rẻ. Mua ngay!

Chuyên mục: Đồng hồ, mắt kính

Chia sẻ bài viết