" Đối thủ " đáng gờm của Galaxy S23 Ultra mạnh cỡ nào?

Chiếc smartphone cao cấp OnePlus 11 với RAM 16GB vừa đạt điểm hiệu năng cao ngất trong bài kiểm tra Antutu.

Sự kiện: Điện thoại OnePlus Điện thoại Smartphone

Theo các tin đồn, OnePlus 11 sẽ sớm ra mắt tại Trung Quốc, thời gian ra mắt toàn cầu được ấn định vào ngày 7/2/2023. Và mới đây, chiếc flagship này đã xuất hiện trên trang kiểm tra hiệu năng AnTuTu, tiết lộ các thông số kỹ thuật chính.

"Đối thủ" đáng gờm của Galaxy S23 Ultra mạnh cỡ nào? - 1

Ảnh concept OnePlus 11.

Cụ thể, OnePlus 11 có mã PBH110 và chạy chip Snapdragon 8 Gen 2 SoC với RAM 16GB và bộ nhớ trong 512GB chuẩn UFS 4.0. Mẫu smartphone cao cấp được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 13 và có màn hình 6,7 inch với độ phân giải QHD+, tốc độ làm mới màn hình 120Hz.

"Đối thủ" đáng gờm của Galaxy S23 Ultra mạnh cỡ nào? - 2

OnePlus 11 sẽ sớm được ra mắt vào đầu tháng 2.

OnePlus 11 đã ghi được 1.341.080 điểm trong bài kiểm tra AnTuTu, nhiều hơn số điểm của Vivo iQOO 11 (1.281.665 điểm) với cùng một con chip và dung lượng RAM. Nói cách khác, chiếc điện thoại “huỷ diệt” này hoàn toàn có thể uy hiếp Galaxy S23 Ultra của Samsung trong năm tới.

Những hình ảnh OnePlus chia sẻ vào cuối tuần qua đã xác nhận OnePlus 11 sẽ đi kèm 3 camera sau, hợp tác với hãng nhiếp ảnh Hasselblad. Đồng thời, "siêu phẩm" của hãng sẽ có thanh trượt thông báo.

"Đối thủ" đáng gờm của Galaxy S23 Ultra mạnh cỡ nào? - 3

Tai nghe không dây OnePlus Buds Pro 2 cũng được trình làng trong cùng sự kiện.

Mặc dù OnePlus chưa tiết lộ ngày ra mắt điện thoại tại Trung Quốc nhưng công ty đã thông báo OnePlus 11 sẽ được trình làng cùng với tai nghe không dây OnePlus Buds Pro 2 TWS tại sự kiện ngày 7/2. Theo kế hoạch, sự kiệnsẽ diễn ratại Thủ đô New Delhi, Ấn Độ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về các sản phẩm của OnePlus trong các tin bài tiếp theo. Mời quý độc giả đón đọc.

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: " Đối thủ " đáng gờm của Galaxy S23 Ultra mạnh cỡ nào?

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết