Độc nhất năm nay, bánh bao ông già Noel đắt khách

Nhiều bạn trẻ tìm mua bánh bao có hình ông già Noel hoặc rủ nhau đi chụp ảnh Giáng sinh tại các studio, thay vì đi du lịch như mọi năm.

Bánh bao tạo hình ông già Noel là sản phẩm độc đáo, mới lạ cho dịp Giáng sinh 2021. Nhiều người dân tại TP.HCM, đặc biệt là các bạn trẻ, rất tò mò tìm mua loại bánh bao này.

Bà Mỹ Lệ, chủ xe bánh tại đường Cách Mạng Tháng 8 (quận 3), cho biết, bánh bao hình ông già Noel gần đây bán chạy vì được mọi người truyền tai nhau và cũng bởi dịp lễ Giáng sinh đã cận kề. Bánh có giá 13.000 đồng/chiếc, nhân đậu xanh. Mức giá này khá phù hợp với thực khách.

Ngoài bánh bao hình ông già Noel, xe bánh còn có bánh bao hình mặt heo, hình trái đào với các loại nhân khác nhau cũng hút khách. Theo bà Lệ, trước đây, khi bán bánh nhân thịt bình thường, khách ít chú ý; nhưng hiện giờ ai đi qua, nhìn thấy bánh ông già Noel cũng dừng lại xem hoặc mua về. 

Độc nhất năm nay, bánh bao ông già Noel đắt khách-1

Xe bánh bao với nhiều hình dạng đặc biệt (ảnh: Trần Chung)

Độc nhất năm nay, bánh bao ông già Noel đắt khách-2

Bánh bao hình ông già Noel hút khách (ảnh: Trần Chung)

Huyền Thanh (quận 5) chia sẻ, sau khi đọc được thông tin về bánh bao trên mạng xã hội đã rủ bạn đi mua để thưởng thức bằng được. Thanh dự định tới Noel sẽ tặng bạn bè và mua cho gia đình dùng vào đúng ngày 24/12.

“Cầm bánh trên tay mà cảm thấy rạo rực không khí Giáng sinh. Năm nay, mình cắt giảm chi tiêu nhiều nên sẽ 'săn' những mặt hàng rẻ, độc đáo như bánh bao này để tặng người thân”, Quỳnh Anh (quận 1) nói.

Bạn đang xem: Độc nhất năm nay, bánh bao ông già Noel đắt khách

Chuyên mục: Kinh nghiệm mua sắm

Chia sẻ bài viết