Diệu Nhi bất ngờ vướng tin đồn bị gia đình chồng cấm cản việc kết hôn với Anh Tú

Trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện tin đồn không tốt về Diệu Nhi và Anh Tú.

Những ngày qua, đám cưới của Diệu Nhi và Anh Tú đã khiến mạng xã hội dậy sóng vì có nhiều khoảnh khắc của cô dâu - chú rể quá là dễ thương. Được biết, sau đám cưới tại Phan Thiết thì sắp tới cặp đôi cũng sẽ làm thêm một tiệc cưới tại Hà Nội với sự tham dự của gia đình.

Diệu Nhi bất ngờ vướng tin đồn bị gia đình chồng cấm cản việc kết hôn với Anh Tú-1Đám cưới của Diệu Nhi và Anh Tú những ngày qua đã chiếm sóng mạng xã hội

Bên cạnh những sự chúc phúc của khán giả thì mới đây, trên mạng xã hội lại bất ngờ lan truyền một thông tin cho rằng gia đình Anh Tú không chấp nhận Diệu Nhi làm dâu. Đồng thời, để được như hiện tại thì cả hai đã phải đấu tranh rất nhiều, sau này khi có con gia đình mới cho cặp đôi đến với nhau.

Thông tin này ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm của khán giả. Nhiều người cũng không tin đây là sự thật bởi trước đó trong hôn lễ Diệu Nhi từng khen ngợi bố mẹ chồng rất tuyệt vời.

Trước đó, trong ngày trọng đại của mình, Anh Tú đã nhiều lần nghẹn ngào và nhắn gửi đến Diệu Nhi: "Trước giờ, anh chưa hứa với em điều gì. Hôm nay, anh rất vui vì tổ chức được lễ cưới như mong muốn. Anh mong từ nay về sau, đến khi già đi, mình vẫn bên nhau và anh lúc nào cũng có em bên cạnh". Về phía Diệu Nhi cô cũng chia sẻ, Anh Tú không phải là một người bạn trai hoàn hảo nhưng đối với cô là một người chồng tốt: "Nếu có kiếp sau, em cũng mong được làm vợ anh, làm con của ba mẹ em, làm con dâu của bố mẹ anh vì gia đình mình quá tuyệt vời".

Diệu Nhi bất ngờ vướng tin đồn bị gia đình chồng cấm cản việc kết hôn với Anh Tú-2

Diệu Nhi từng bày tỏ trong đám cưới, mong rằng kiếp sau vẫn là con dâu của bố mẹ Anh Tú

Bạn đang xem: Diệu Nhi bất ngờ vướng tin đồn bị gia đình chồng cấm cản việc kết hôn với Anh Tú

Chuyên mục: Giải trí

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết