Diệp Lâm Anh đụng mặt Quỳnh Thư tại sự kiện, thái độ của cả hai gây chú ý

Mới đây, Diệp Lâm Anh đã góp mặt trong một sự kiện thời trang với thần thái cực sang chảnh sau ồn ào hôn nhân. Đáng chú ý, trong sự kiện đó Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư có màn chạm mặt “1-0-2”. 

Diệp Lâm Anh đụng mặt Quỳnh Thư tại sự kiện, thái độ của cả hai gây chú ý-1

Hậu ly hôn thiếu gia Đức Phạm, Diệp Lâm Anh ngày càng chứng minh đẳng cấp nhan sắc.

Sự xuất hiện của cả 2 trong cùng một sự kiện đã nhanh chóng chiếm spotlight với tất cả những người xung quanh. Cả hai thoải mái nói chuyện, tương tác với mọi người và tỏ ra ngó lơ nhau khi bất ngờ đụng mặt.

Hậu ly hôn thiếu gia Đức Phạm, Diệp Lâm Anh ngày càng chứng minh đẳng cấp nhan sắc khi luôn xuất hiện với vẻ ngoài sang chảnh, đầy thần thái và cực sexy.

Diệp Lâm Anh đụng mặt Quỳnh Thư tại sự kiện, thái độ của cả hai gây chú ý-2

Sự xuất hiện của Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư trong cùng sự kiện đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mọi người.

Vừa qua, thông tin Diệp Lâm Anh ly hôn chồng thiếu gia sau nhiều năm gắn bó và vượt qua chông gai đã khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối và xót xa. Bởi trước đó, cả 2 từng có một chuyện tình đẹp như mơ. Thế nhưng cuối cùng, thiếu gia Đức Phạm lại dính nghi vấn cặp kè Quỳnh Thư. Sau tất cả, hôn nhân của cô nàng đã rơi vào tình thế không thể cứu vãn.

Diệp Lâm Anh đụng mặt Quỳnh Thư tại sự kiện, thái độ của cả hai gây chú ý-3

Diệp Lâm Anh xác nhận ly hôn chồng thiếu gia sau nhiều năm gắn bó đã khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối và xót xa. 

Diệp Lâm Anh đã đến gặp người chen chân vào cuộc hôn nhân của mình: “Tôi khá bình tĩnh ngồi nói chuyện, hai bên trao đổi với nhau, tôi cũng đã xác nhận được những thông tin mà tôi cần xác nhận, là chính xác chuyện ấy đã xảy ra trong quãng thời gian tôi còn trong hôn nhân, cùng nhiều thông tin khác nữa.

Nói chung, cuộc nói chuyện không có kết quả gì. Tôi cảm thấy khá mệt khi kết thúc cuộc nói chuyện. 2 tiếng đồng hồ mà, rất mệt, nói xong tôi thở không nổi luôn. Tôi đi về và câu chuyện đấy cứ tiếp tục diễn ra. Tôi cũng không nghĩ tại sao có thể bình tĩnh như thế".

Bạn đang xem: Diệp Lâm Anh đụng mặt Quỳnh Thư tại sự kiện, thái độ của cả hai gây chú ý

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết