Diễn viên nhí trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' khiến đạo diễn bật khóc

Đạo diễn phim 'Gia đình mình vui bất thình lình' cho biết anh đã rơi nước mắt cùng nhân vật khi theo dõi Gia Nghĩa diễn.

Gia đình mình vui bất thình lình - bộ phim phát sóng trên VTV1, bên cạnh dàn diễn viên quen thuộc, Gia Nghĩa thủ vai Long - con trai của cặp đôi Hà (Lan Phương) và Thành (Doãn Quốc Đam) nhận được hàng loạt lời khen ngợi.

Gia Nghĩa đến với bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình sau khi nhận được lời mời casting từ ê-kíp. Gia Nghĩa được chú ý bởi gương mặt bầu bĩnh, thông minh, nhạy bén và dí dỏm.


Diễn viên nhí trong Gia đình mình vui bất thình lình khiến đạo diễn bật khóc-1
Lần đầu tiên đứng trước ống kính, diễn xuất của Gia Nghĩa khiến diễn viên trong đoàn ấn tượng.

Trong tập 17, 18, phân cảnh cậu bé Long (Gia Nghĩa) không nỡ chia tay gia đình chú Danh (Thanh Sơn) và cô Trâm Anh (Khả Ngân) chinh phục đông đảo khán giả truyền hình. Trên YouTube, hàng loạt bình luận bày tỏ tình cảm dành Gia Nghĩa: “Không ngờ một em nhỏ 6 tuổi có thể diễn xuất chân thực tới vậy; Thực sự khi xem tôi đã rơi nước mắt; Bé Long là một trong những vai ấn tượng nhất bộ phim này”.

Tuy là cảnh quay khó, Gia Nghĩa chỉ hoàn thiện trong một đúp. Đạo diễn phim đã rơi nước mắt cùng nhân vật khi theo dõi qua màn hình.

NSND Lan Hương khẳng định: “Đây là bạn nhí ứng diễn tốt nhất mà tôi từng gặp. Tại những phân đoạn tình cảm, khi người lớn bộc lộ cảm xúc, bạn ấy phản ứng và tương tác lại tức thời, ăn ý. Gia Nghĩa diễn không bị máy móc, không cứng. Cũng bởi vậy, trong đoàn ai cũng yêu con”.

Trong khi đó, diễn viên Thanh Sơn cho biết: “Gia Nghĩa làm tôi bất ngờ, thậm chí sốc,  không ngờ một cậu bé có thể diễn chân thực như vậy”.

Khi được hỏi về cách lấy cảm xúc để thực hiện phân cảnh tình cảm này, Gia Nghĩa trả lời: “Con rất yêu quý cô chú nên việc tưởng tượng ra điều đó khiến con rất buồn. Có lẽ vì thế con dễ hóa thân vào nhân vật”.


Diễn viên nhí trong Gia đình mình vui bất thình lình khiến đạo diễn bật khóc-2Diễn viên nhí Gia Nghĩa.


Trong Gia đình mình vui bất thình lình có nhiều phân cảnh với lời thoại dài, nội dung giàu cảm xúc. Tuy vậy, Gia Nghĩa cho biết chỉ gặp khó khăn nhất ở cảnh quay đầu tiên, khi đi ăn chả xiên với mẹ. “Hôm ấy là ngày đầu làm quen với đoàn, con lại hơi ốm. Cũng bởi vậy con chưa tập trung vào lời thoại và vai diễn”.

Gia đình Gia Nghĩa không có ai theo đuổi con đường nghệ thuật, tuy nhiên bố mẹ cậu cho biết họ tôn trọng sở thích, miễn con vui vẻ và hạnh phúc. 

 

Bạn đang xem: Diễn viên nhí trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' khiến đạo diễn bật khóc

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết