Diễn viên Hữu Tín là ai? - Từ tiểu thiếu gia bất động sản đến suy sụp, từng 'nghĩ quẩn' vì gia đình lụn bại

Trước khi vướng lùm xùm lớn nhất sự nghiệp, Hữu Tín từng được người hâm mộ nể phục vì cách anh mạnh mẽ vực dậy sau biến cố của gia đình.

Diễn viên Hữu Tín sinh năm 1987, được biết đến rộng rãi bởi công chúng sau khi giành được giải Quán quân Cười xuyên Việt năm 2016. Ngoài ra, anh cũng là gương mặt quen thuộc với khán giả khi liên tục góp mặt trong nhiều game show như Ơn giời cậu đây rồi, Nhanh như chớp... hay các phim Nàng tiên có 5 nhà, Siêu trộm, Bẫy rồng, Lửa Phật...

Diễn viên Hữu Tín là ai? - Từ tiểu thiếu gia bất động sản đến suy sụp, từng nghĩ quẩn vì gia đình lụn bại-1

Năm 2005, Hữu Tín thi đậu trường Sân khấu điện ảnh và 4 năm sau đó được nhận vào sân khấu kịch Hồng Vân. Biết mình không có thế mạnh ngoại hình, Hữu Tín chủ yếu học nghề, đóng vai quần chúng lấy kinh nghiệm, chực chờ được làm 'thế chân' cho những diễn viên tuyến chính khi họ vắng mặt. Khó khăn là thế nên gia đình từng nhiều lần khuyên Hữu Tín bỏ nghề, song anh vẫn kiên trì đeo đuổi.

Diễn viên Hữu Tín là ai? - Từ tiểu thiếu gia bất động sản đến suy sụp, từng nghĩ quẩn vì gia đình lụn bại-2

Năm 2015, Hữu Tín và những người bạn cùng lớp trong trường Sân khấu điện ảnh thành lập nhóm XPro để vừa cùng nhau luyện tập kỹ năng diễn, vừa tăng cơ hội kiếm thêm thu nhập. Năm 2016, Hữu Tín cùng nhóm XPro đoạt giải Quán quân Cười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội và được công chúng biết đến nhiều hơn. 

Từ nhỏ, Hữu Tín đã đam mê ca hát và có mơ ước thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Tuy nhiên anh lại mặc cảm, không dám theo đuổi đam mê vì mặc ngoại hình không được lung linh như bao người.

Diễn viên Hữu Tín là ai? - Từ tiểu thiếu gia bất động sản đến suy sụp, từng nghĩ quẩn vì gia đình lụn bại-3

Điều kiện gia đình tương đối khá giả, bố mẹ đều làm trong ngành bất động sản nên Hữu Tín có thể thoải mái theo học nghệ thuật. Tuy nhiên, sau này khi vào thời kỳ bất động sản đóng băng, gia đình nam diễn viên gặp biến cố lớn và khó xoay sở khó khăn tài chính. Nhà cửa, đất đai của gia đình phải bán hết, đến chiếc xe hơi của Hữu Tín cũng phải 'sang tay' cho người khác để có thêm tiền giúp gia đình vượt qua thời kỳ khủng hoảng. Khi ấy, Hữu Tín từng 'nghĩ quẩn' vì không thể chấp nhận thực tế. May mắn anh được anh trai và các đồng đội nhóm hài Xpro đưa đi cấp cứu kịp thời.

Sau này khi lấy lại tinh thần, Hữu Tín tự vực dậy chính mình và quyết định làm lại từ đầu.

Diễn viên Hữu Tín là ai? - Từ tiểu thiếu gia bất động sản đến suy sụp, từng nghĩ quẩn vì gia đình lụn bại-4

Hữu Tín từng tâm sự với truyền thông rằng có giai đoạn anh phải làm việc cật lực để trả từ 60 đến 70 triệu đồng. Việc gì có thể làm ra tiền, anh đều cố gắng nhận. Khi đến gặp các nhà sản xuất, đáng lẽ anh chỉ cần đảm nhận phần diễn xuất nhưng chính anh chủ động xin 'kiêm' luôn khâu viết kịch bản, làm đạo diễn. Thu nhập của Hữu Tín tăng lên hàng chục triệu trong 1 ngày, nhưng đổi lại là thường xuyên rơi vào tình trạng kiệt sức. Có ngày, Hữu Tín chỉ ngủ được nửa tiếng, tóc bạc nhiều do lo nghĩ, làm việc quá nhiều.

Theo vtc.vn 
 
 

Bạn đang xem: Diễn viên Hữu Tín là ai? - Từ tiểu thiếu gia bất động sản đến suy sụp, từng 'nghĩ quẩn' vì gia đình lụn bại

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết