Điện thoại Samsung sẽ ngày càng sang trọng hơn

Samsung Electronics có lãnh đạo mới, Hubert H. Lee, người sẽ làm trưởng nhóm thiết kế trải nghiệm di động (MX).

Sự kiện: Samsung Xe Mercedes

Hubert H. Lee trước đây làm việc tại Mercedes-Benz với kinh nghiệm làm việc hơn hai thập kỷ. Gần đây, ông đảm nhận nhiệm vụ Giám đốc thiết kế của Mercedes-Benz Trung Quốc.

Điện thoại Samsung sẽ ngày càng sang trọng hơn - 1

Với tư cách là trưởng nhóm thiết kế MX, Lee sẽ giám sát kiểu dáng trên dòng Galaxy của Samsung, bao gồm dòng điện thoại Galaxy S và Galaxy Z hàng đầu, cũng như máy tính bảng và đồng hồ thông minh Galaxy.

“Samsung được biết đến với việc xây dựng một số sản phẩm đẹp nhất thế giới với thiết kế đã thay đổi ngành công nghiệp di động. Tôi rất vui khi được gia nhập một công ty đang trên đà đổi mới di động và lãnh đạo nhóm chịu trách nhiệm tạo ra trải nghiệm di động mới thông qua nghệ thuật thiết kế”, Hubert H. Lee cho biết.

Điện thoại Samsung sẽ ngày càng sang trọng hơn - 2

Được biết, Hubert H. Lee từng lãnh đạo thiết kế của Mercedes-Benz CLS thế hệ thứ hai (từ năm 2012). Các sản phẩm do Lee tạo ra bao gồm khái niệm Ener-G-Force, vốn được tạo ra trong cuộc thi thiết kế “Xe tuần tra 2025”, sau đó là một chiếc xe nguyên mẫu đã được chế tạo. Về cơ bản, thiết kế này lấy cảm hứng từ G-Class, nhưng hơi có hướng tương lai.

Chia sẻ
Theo THIÊN AN (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Điện thoại Samsung sẽ ngày càng sang trọng hơn

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết