Diện mạo gây chú ý của NS Hoài Linh tại trời Âu

Mỗi lần NS Hoài Linh lộ diện đều thu hút sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, Bình Tinh chia sẻ loạt ảnh tại trời Âu cùng các nghệ sĩ. Gây chú ý trong số đó chính là sự xuất hiện của NS Hoài Linh. Theo đó, NS Hoài Linh cùng các đồng nghiệp vi vu một số địa điểm ở Đức. Nam danh hài lộ diện với hình ảnh vô cùng giản dị khi mặc chiếc áo thun màu xanh nhạt, khoác áo đen bên ngoài và đội mũ lưỡi trai.

Bên cạnh đó, công chúng không khỏi bất ngờ với sắc vóc hiện tại của NS Hoài Linh. Zoom cận khung ảnh chụp chung với NS Ngọc Huyền và Bình Tinh, nam danh hài để lộ nhiều nếp nhăn trên gương mặt, tóc cũng điểm những sợi bạc. So với trước đây, NS Hoài Linh trông có phần gầy gò hơn.

Diện mạo gây chú ý của NS Hoài Linh tại trời Âu-1

Diện mạo hiện tại của NS Hoài Linh gây bất ngờ

Hoài Linh là nam danh hài đình đám của làng giải trí Việt. Tuy nhiên, sau những ồn ào cá nhân thì sự nghiệp của nam nghệ sĩ bị ảnh hưởng không nhỏ. Có thời gian, NS Hoài Linh lui về hậu trường và sống kín tiếng hơn. Cho đến thời gian gần đây, nam danh hài thoải mái lộ diện và nhận nhiều lời mời biểu diễn các sân khấu lớn, nhỏ ở trong và ngoài nước. Mỗi lần NS Hoài Linh lộ diện đều nhận được sự chú ý của công chúng.

Diện mạo gây chú ý của NS Hoài Linh tại trời Âu-2

Sau những lùm xùm cá nhân, NS Hoài Linh hạn chế chia sẻ về cuộc sống của mình. Nam nghệ sĩ tập trung cho các vai diễn ở sân khấu, chạy show ở sân khấu trong và ngoài nước

Diện mạo gây chú ý của NS Hoài Linh tại trời Âu-3

Mỗi lần lộ diện, ngoại hình của nam danh hài luôn gây sự chú ý. So với trước đây, NS Hoài Linh trông có phần gầy gò hơn

Bạn đang xem: Diện mạo gây chú ý của NS Hoài Linh tại trời Âu

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết