Điểm danh nốt ruồi trên tay tốt hay xấu

Nốt ruồi ở các vị trí khác nhau trên cơ thể chúng ta tượng trưng cho vận khí khác nhau, có nốt ruồi tốt, có nốt ruồi xấu nhưng không ngẫu nhiên mà nó có thể chỉ ra vận số của bạn.

1. Nốt ruồi ở lòng bàn tay

Xét từ góc độ nhân tướng học, người có nốt ruồi trên lòng bàn tay là người tính toán tỉ mỉ, chính xác, những người như vậy thích hợp nhất làm kỹ sư, thẩm phán hoặc kế toán, bởi vì họ làm gì cũng suy tính kỹ càng nên thậm chí không làm nên chuyện. Nếu chị em kết hôn với kiểu người này, tuy có thể đảm bảo cuộc sống sau khi kết hôn ổn định thường sẽ không có sóng gió, không có thăng trầm lớn. Nhưng nó hơi buồn tẻ, bởi vì hầu hết những người đàn ông này thiếu quan tâm và không hiểu sự dịu dàng.

Diem danh not ruoi tren tay tot hay xau

2. Luận giải tướng số nốt ruồi trên cánh tay

Nốt ruồi trên cánh tay sẽ trở thành trụ cột của gia đình:

Nói chung, nếu có nốt ruồi trên cánh tay, phần lớn trách nhiệm và áp lực sẽ tương đối lớn. Nói cách khác, bạn sẽ sống mệt mỏi hơn vì lý do tài chính, và nốt ruồi càng sẫm màu, bạn càng mệt mỏi. Nếu bạn có thể nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp của mình, bạn sẽ thành công. Thật khó để nói nốt ruồi này là tốt hay xấu, nó phụ thuộc vào bản thân bạn có chịu được áp lực hay không. Nốt ruồi bên trong khuỷu tay gọi là căn cánh tay, tượng trưng cho phú quý.

Diem danh not ruoi tren tay tot hay xau-Hinh-2

Điểm danh nốt ruồi trên tay tốt hay xấu

1. Có nốt ruồi ở mặt ngoài bắp tay, tùy hoàn cảnh mà ứng biến:

Những người có nốt ruồi ở bên ngoài cánh tay có đầu óc nhanh nhạy và có thể xử lý mọi việc xảy ra ngay lập tức.

2. Có nốt ruồi ở mặt trong của bắp tay, làm việc chăm chỉ:

Những người có nốt ruồi ở phía trong bắp tay sẽ rất chú ý trong mọi việc họ làm, và họ sẽ cố gắng hết sức cho gia đình sau khi kết hôn.

3. Có nốt ruồi ở mặt ngoài bắp tay (cổ tay) Cố gắng tu tập:

Người có nốt ruồi ở bên ngoài bắp tay là người nghiêm túc, có trách nhiệm và luôn giữ lời hứa, sau khi kết hôn sẽ tuân thủ lời thề hôn nhân, chăm sóc bạn đời và cả gia đình.

4. Nếu có nốt ruồi ở mặt trong của cẳng tay (cổ tay) thì mọi việc sẽ được giải quyết dễ dàng:

Người có nốt ruồi ở phía trong dưới cánh tay là người rất khôn ngoan, không chỉ chu đáo mà còn dũng cảm đối mặt với khó khăn.

3. Nốt ruồi trên các ngón tay khác nhau

Đối với cùng một người, nốt ruồi trên các ngón tay khác nhau tượng trưng cho những ý nghĩa khác nhau: nốt ruồi ở ngón tay cái và gần đó có nghĩa là cha mẹ là quý nhân của bạn, nốt ruồi ở ngón trỏ có nghĩa là quý nhân là anh chị em và nốt ruồi ở ngón giữa nghĩa là quý nhân chính là bạn, ngón áp út tượng trưng cho quý nhân là phu nhân của mình, nốt ruồi ở ngón út tượng trưng cho quý nhân là con cháu của mình.

1. Có nốt ruồi ở ngón tay út

Ngón út đại diện cho thế hệ tiếp theo và là một biểu tượng tốt. Nốt ruồi ở đốt thứ nhất của ngón tay út thể hiện khả năng diễn đạt. Nốt ruồi ở đốt thứ hai của ngón tay út thể hiện khả năng thực tế. Nốt ruồi ở phần thứ ba của ngón tay út thể hiện khả năng nghiên cứu. Ngoài việc tượng trưng cho vợ/chồng, ngón áp út còn mang ý nghĩa lãng mạn, người có nốt ruồi ở ngón áp út dễ gặp vận đào hoa bất ngờ.

2. Có nốt ruồi ở ngón trỏ

Nốt ruồi trên ngón trỏ cho thấy quý nhân là anh chị em. Nốt ruồi trên ngón trỏ cũng đại diện cho tinh thần cạnh tranh mạnh mẽ, nếu đàn ông có nốt ruồi trên ngón trỏ trái thì khi còn trẻ có nhiều kỳ vọng vào bản thân, có nhiều tham vọng nhưng thường gặp phải thất bại, dù có thể đạt được thành công, sự tin tưởng và ủng hộ của gia đình thì phải chịu đựng những điều xung quanh, nếu phụ nữ có nốt ruồi trên tay trái thì tuổi trẻ có tính cạnh tranh, dám mạo hiểm và gây chuyện nhưng vẫn còn nhiều tham vọng,ở tuổi trung niên, những người phụ nữ như vậy thường thành công trong sự nghiệp và được tôn trọng trong xã hội, cuộc sống không hạnh phúc.

Nốt ruồi ở phần đầu tiên của ngón trỏ thể hiện một người tuân thủ luật pháp và cư xử tốt. Nốt ruồi ở đoạn thứ hai của ngón trỏ tượng trưng cho lòng ganh đua, có nốt ruồi ở đoạn thứ hai của ngón trỏ, người có nốt ruồi ở đây là người hay ganh đua, ham quyền thế, tham vọng và có tinh thần chiến đấu cao. Đường trí tuệ kém, họ sẽ tranh giành quyền lực, vô lương tâm và liều lĩnh. Nốt ruồi ở phần thứ ba của ngón trỏ tượng trưng cho tính chiếm hữu, thông thường những người có nhiều anh chị em càng mong muốn nhận được sự yêu thương, quan tâm của cha mẹ và có tính chiếm hữu rất mạnh.

Diem danh not ruoi tren tay tot hay xau-Hinh-3

3. Có nốt ruồi trên ngón tay cái

Nốt ruồi trên ngón tay cái có nghĩa là cha mẹ bạn là quý nhân của bạn, hoặc cha mẹ bạn là những người thành đạt. Nốt ruồi trên ngón tay cái tượng trưng cho ý chí kiên cường, người có nốt ruồi ở khúc thứ nhất của ngón tay cái thường có hình bóng của cha, cha mẹ thành đạt che chở cho con cái, có năng lực kinh doanh, tính cách quyết đoán. Nốt ruồi ở đốt thứ hai của ngón tay cái tượng trưng cho gia đình ưu tú mang lại cho con cái nhiều ấm áp và hòa thuận trong gia đình. Nốt ruồi ở phần thứ ba của ngón tay cái thể hiện sự suy nghĩ, người có nốt ruồi ở phần thứ ba của ngón tay cái sẽ gặp nhiều may mắn và được người khác phái yêu thích.

4. Có nốt ruồi ở ngón áp út

Vô danh đại diện cho vợ/chồng, còn mang hàm ý lãng mạn, người có nốt ruồi ở ngón áp út dễ đào hoa bất ngờ. Nốt ruồi ở phần đầu tiên của ngón đeo nhẫn tượng trưng cho óc nghệ thuật. Nốt ruồi ở phần thứ hai của ngón đeo nhẫn tượng trưng cho danh tiếng. Nốt ruồi ở phần thứ ba của ngón đeo nhẫn tượng trưng cho sự ham muốn và lãng mạn.

5. Có nốt ruồi ở ngón giữa

Ngón giữa tượng trưng cho bản thân, người có nốt ruồi ở ngón giữa dễ bị ngoại tình trong môi trường làm việc. Nốt ruồi ở phần đầu tiên của ngón tay giữa tượng trưng cho đạo đức, và xiềng xích của các khái niệm đạo đức rất nặng nề. Nốt ruồi ở phần thứ hai của ngón giữa thể hiện tinh thần trách nhiệm, tinh thần trách nhiệm cao và coi trọng mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau. Nốt ruồi ở phần thứ ba của ngón giữa tượng trưng cho người thực tế.

5. Nốt ruồi trên mu bàn tay có sao không?

Nhân tướng học nói: “Lòng bàn tay phú quý, mu bàn tay đắt tiền”. Nếu trên mu bàn tay bạn có nốt ruồi tốt, chứng tỏ bạn là người giỏi quản lý tài chính, có thể kiểm soát được mọi việc. Quyền lực tài chính của gia đình sau khi kết hôn. Bạn là người có tính chiếm hữu, ngoài ra nếu mu bàn tay của bạn dày cũng có nghĩa là bạn có tài xuất sắc, trên đường đời sẽ gặp được những cuộc gặp gỡ rực rỡ, đặc biệt là khi bạn già. Nốt ruồi trên bàn tay cũng có thể nói lên vận mệnh, sự tốt hay xấu của một người. Người có nốt ruồi trên tay không nhiều, nhưng bàn tay lại là một trong số ít những nơi thai nhi phát triển đầu tiên trong bụng mẹ, trên tay nốt ruồi có thể mọc dù sống hay chết đều có thể biểu hiện như một dấu ấn bẩm sinh.

Diem danh not ruoi tren tay tot hay xau-Hinh-4

Nếu trên mu bàn tay của bạn có nốt ruồi đẹp chứng tỏ bạn là người giỏi quản lý tài chính, sau khi kết hôn có thể kiểm soát được tài chính của gia đình mình, nhưng nếu là nốt ruồi ác thì có nghĩa là bạn sẽ có tranh chấp trong gia đình, giữa vợ chồng, cha mẹ và con cái thường xảy ra xích mích, là người khá tình cảm.

(Bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm).

Theo Hồ Yên/Bảo Vệ Công Lý

Bạn đang xem: Điểm danh nốt ruồi trên tay tốt hay xấu

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết