Đánh giá máy sưởi dầu FujiE OFR4709 giá dưới 2 triệu đồng

Máy sưởi dầu FujiE OFR4709 là một trong những thiết bị sưởi ấm đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng trong mùa đông năm nay, với mức giá bình dân dưới 2 triệu đồng thì đây chắc chắn sẽ là lựa chọn số 1 dành cho gia đình bạn! Hãy cùng nghe đánh giá của người tiêu dùng về sản phẩm này nhé:

Bên ngoài vỏ hộp có in hình ảnh của sản phẩm và một số thông tin như công suất, số lượng thanh dầu cùng với chi tiết "công nghệ Nhật Bản" với ý nghĩa sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật.

Máy sưởi dầu FujiE OFR4709 được sản xuất trên công tiên tiến đến từ Nhật Bản

Máy sưởi dầu FujiE OFR4709 được sản xuất trên công tiên tiến đến từ Nhật Bản

Sản phẩm máy sưởi dầu này có thế kế khá gọn và chỉn chu. Mặt trước là bảng điều khiển của máy được mạ crom sáng bóng quanh viền.

Máy sưởi dầu có vẻ ngoài đẹp mắt và cực sang trọng

Máy sưởi dầu có vẻ ngoài đẹp mắt và cực sang trọng

Ở phía mặt trước còn một tay cầm có thể gập, ẩn vào bảng điều khiển này để chúng ta có thể dễ dàng kéo chiếc máy này di chuyển qua lại trong nhà.

Tay cầm có thể dễ dàng gấp gọn sau khi di chuyển

Tay cầm có thể dễ dàng gấp gọn sau khi di chuyển

Cuộn dây cắm điện có thể cuộn gọn nếu không cần sử dụng hết độ dài của dây. Phía dưới có bánh xe để chúng ta có thể di chuyển sản phẩm qua lại trong nhà dễ dàng hơn. Máy có 9 tấm phát nhiệt, bên trong các tấm này có chứa dầu chảy qua lại tuần hoàn giữa các tấm.

FujiE OFR4709 có bánh xe giúp bạn dễ dàng di chuyển máy

FujiE OFR4709 có bánh xe giúp bạn dễ dàng di chuyển máy

Máy sưởi dầu FujiE còn được nhà sản xuất tặng kèm bộ phụ kiện giá đỡ để hong khô quần áo.

Máy được thiết kế giá treo giúp hong khô quần áo với gia đình có trẻ nhỏ

Máy được thiết kế giá treo giúp hong khô quần áo với gia đình có trẻ nhỏ

Hướng dẫn cách sử dụng máy sưởi dầu FujiE OFR4709

Khi bật công tắc nguồn, máy sưởi dầu bắt đầu hoạt động, các tấm sưởi sẽ được làm nóng lên và truyền nhiệt qua dầu ra môi trường bên ngoài vì thế sẽ không đốt cháy oxy cũng như không làm khô da như các thiết bị sưởi sử dụng bóng đèn Halogen. Chiếc máy sưởi dầu này tạo hơi ấm phả ra đều khắp phòng và dễ chịu hơn so với máy sưởi Halogen.

Hơi ấm từ máy sưởi dầu sẽ nhẹ dịu không gây khô da

Hơi ấm từ máy sưởi dầu sẽ nhẹ dịu không gây khô da

Mặc dù có tên là máy sưởi dầu nhưng thiết bị này không sử dụng nhiên liệu dầu để hoạt động. Sản phẩm này sử dụng điện và dầu chỉ là dung môi để truyền nhiệt ra môi trường làm ấm căn phòng. Máy sưởi dầu sử dụng một loại dầu đặc biệt gọi là Diathermic oil, là loại dầu có tác dụng truyền dẫn nhiệt tốt và đặc biệt là không bị tiêu hao trong suốt quá trình sử dụng nên không phải thay thế hoặc đổ thêm. Chính vì vậy, khi sử dụng máy sưởi dầu chúng ta không cần phải quan tâm về tình trạng dầu bên trong máy sưởi như thế nào, cũng như việc thay thế chúng ra sao.

Máy sưởi dầu sử dụng một loại dầu đặc biệt gọi là Diathermic oil có tác dụng truyền nhiệt tốt

Máy sưởi dầu sử dụng một loại dầu đặc biệt gọi là Diathermic oil có tác dụng truyền nhiệt tốt

Bảng điều khiển của sản phẩm có thể hẹn giờ bật tắt cho sản phẩm, tối đa lên đến 12 tiếng. Ngoài ra, bảng điều khiển còn có các tùy chọn nhanh các mức nhiệt độ.

Trong quá trình sử dụng, META dùng một chiếc đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm để kiểm tra. Chúng tôi tiến hành thử nghiệm vào những ngày đầu đông, với căn phòng ngủ nhỏ. Sau khi bật máy sưởi và chọn nhiệt độ là 27 độ khoảng 1 giờ 30 phút, căn phòng đạt được nhiệt độ 27 độ. Khi nhiệt độ trong phòng đạt được nhiệt độ mà bạn thiết lập thì cảm biến nhiệt độ trong máy sẽ tự động tắt/bật máy để tiết kiệm điện. Độ ẩm trong phòng vẫn duy trì ở mức trên 80%. Do không đốt oxi như các loại máy sưởi sử dụng đèn Halogen nên độ ẩm trong phòng không bị biến đổi. Điều này sẽ không tạo cảm giác bức bách khó chịu và da của chúng ta khô sẽ không bị khô do thiếu độ ẩm, phù hợp với trẻ em và người lớn tuổi.

Máy có khả năng nhiện giờ tiện lợi khi gia đình bạn sử dụng

Máy có khả năng hẹn giờ tiện lợi khi gia đình bạn sử dụng

Sản phẩm chúng tôi sử dụng trong bài viết này có công suất 2000W. Để làm căn phòng ngủ đạt nhiệt độ 27 độ C thì cần máy chạy khoảng 1h30 phút. Như vậy, chúng ta chỉ cần hẹn giờ cho máy hoạt động khoảng 2 đến 3 giờ là có thể ngủ ngon đến sáng. Trong thời gian đó, sản phẩm sẽ tiêu thụ tối đa: 3h x 2kW (công suất của máy) = 6kWh. Tương đương với chi phí mỗi ngày cho việc sử dụng máy sưởi để giữ ấm là chỉ khoảng 10-15.000 VNĐ. Với khoản chi phí này có lẽ sẽ không quá nhiều để mang lại sức khỏe cho người già và trẻ nhỏ trong thời tiết giá lạnh của mùa đông. Khoản chi phí này khá tương đương khi chúng ta sử dụng điều hòa trong mùa hè.

Máy sưởi dầu FuijE OFR4709 đặc biệt tiết kiệm điện cho gia đình

Máy sưởi dầu FuijE OFR4709 đặc biệt tiết kiệm điện cho gia đình

Đánh giá tổng quát

Máy sưởi dầu FuijE OFR4709 có thời gian làm ấm phòng khá nhanh. Sản phẩm có 3 mức công suất thấp, vừa, cao với dải điều chỉnh nhiệt độ rộng, tự động tắt/bật điện khi đủ nhiệt độ giúp giảm lượng điện năng tiêu thụ. Máy có thiết kế nhỏ gọn có bánh xe và tay cầm để giúp di chuyển máy qua lại các phòng tiện lợi. Không giống như những dòng máy sưởi sử dụng đèn Halogen, máy sưởi dầu không đốt khí oxi trong phòng nên duy trì được độ ẩm bình thường, phù hợp với trẻ em và người cao tuổi.

Bạn đang xem: Đánh giá máy sưởi dầu FujiE OFR4709 giá dưới 2 triệu đồng

Chuyên mục: Điện máy gia dụng

Đừng quên chia sẻ bài viết: