Đăng ký tiêm vaccine phòng chống COVID-19 với ứng dụng MedPro

Để đáp ứng các nhu cầu về phòng tránh dịch bệnh COVID-19, Công ty TNHH Phát triển Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) đã phối hợp cùng Công ty cổ phần ứng dụng PKH cho ra đời ứng dụng MedPro đăng ký tiêm vaccine nhằm hỗ trợ người dùng chủ động đăng ký lịch tiêm chủng. Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây nhé!

Vào ngày 21/06/2021 vừa qua, phần mềm đăng ký tiêm vaccine COVID thông qua ứng dụng MedPro được công ty QTCS hợp tác cùng Công ty cổ phần ứng dụng PKH, được triển khai trên cả hai nền tảng website và điện thoại thông minh. 

Triển khai giải pháp đặt Khám trực tuyến MedPro

Phần mềm này lần được triển khai lần đầu tiên với 12.000 công nhân công ty QTSC, giúp hỗ trợ nhân viên và tổ chức chủ động khai báo thông tin theo biểu mẫu của Sở Y tế để tiến hành lịch đăng ký tiêm chủng.

Cũng như Giám đốc Công ty QTSC, ông Lâm Nguyễn Hải Long, đã chia sẻ: Với tình hình dịch bệnh căng thẳng như hiện nay, việc tiêm vaccine phòng chống COVID-19, giúp hạn chế nguồn lây nhiễm, vừa đảm bảo cho các doanh nghiệp phát triển phần mềm công ty nước ngoài các toàn thể lao động có thể làm việc bình thường.

Tiêm vaccine cho gần 12.000 lao động tại khu phần mềm Quang Trung

Thông qua phần mềm, mọi người có thể đăng ký tại nhà và sẽ nhận được thông báo qua ứng dụng hoặc tin nhắn. Sau khi đăng nhập và nhập thông tin thành công, mỗi cá nhân sẽ được cấp mã số hồ sơ (mã ID) để khai báo thông tin theo mẫu và cuối cùng MedPro sẽ thông báo lịch tiêm gồm ngày, giờ và địa điểm tiêm.

Với việc khai báo thông tin tiêm vaccine thông qua ứng dụng MedPro giúp ngành Y tế có thể kiểm soát được số lượng người đăng ký của mỗi doanh nghiệp. Đồng thời, ứng dụng giúp kiểm soát tình trạng người dùng sau khi tiêm, và có những xử lý kịp thời thông qua thông đài tư vấn hoặc gọi trực tiếp gọi SOS ngay trên MedPro.

Khai báo thông tin tiêm vaccine thông qua ứng dụng MedPro

Cùng với hệ thống quản lý nghiêm ngặt của ứng dụng, cơ quan quản lý tiêm chủng có thể dễ dàng theo dõi danh sách người đăng ký theo từng đối tượng, khu vực, độ tuổi và có đủ điều kiện tiêm chủng hay không và từ đó điều chỉnh lịch tiêm chủng phù hợp.

Ứng dụng MedPro hiện đã được triển khai trên hơn 15 bệnh viện trên cả nước. Mỗi cá nhân có thể thông qua ứng dụng theo dõi lịch khám và thông tin sức khỏe thường xuyên.

(Nguồn: medpro.com)

Trên đây là thông tin về triển khai triển khai giải pháp đặt khám trực tuyến thông qua ứng dụng MedPro.

Bạn đang xem: Đăng ký tiêm vaccine phòng chống COVID-19 với ứng dụng MedPro

Chuyên mục: Điện thoại & Máy tính

Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/dang-ky-tiem-vaccine-phong-chong-covid-19-voi-ung-1363740

Đừng quên chia sẻ bài viết: