Đang hát thì bất ngờ gặp sự cố, Phương Mỹ Chi xử lý ra sao?

Sự cố mà Phương Mỹ Chi gặp phải khiến ai cũng bất ngờ!

Mới đây, trên trang TikTok của mình, Phương Mỹ Chi đã đăng tải đoạn clip hát hò để phục vụ khán giả. Theo đó, nữ ca sĩ đã "mua vui" cho người hâm mộ khi không hát ca khúc của chính mình mà lại lipsync trên nền nhạc ca khúc Dòng sông xanh nổi tiếng.

Đang hát thì bất ngờ gặp sự cố, Phương Mỹ Chi xử lý ra sao?-1

Diện trên mình bộ áo dài xanh đầy nền nả cùng phụ kiện, makeup chỉn chu hệt như đang đứng diễn trên sân khấu. Không những thế, Phương Mỹ Chi còn "mạnh tay" đầu tư luôn cả một chiếc micro trông vô cùng xịn sò. Thế nhưng, khi vừa hát vừa diễn vô cùng nhập tâm thì Phương Mỹ Chi đã bất ngờ gặp sự cố váy áo khiến nữ ca sĩ không tránh khỏi cảm giác bất ngờ.

Tuy nhiên, vì muốn chứng minh cho người hâm mộ thấy được bản lĩnh sân khấu dày dặn của mình nên Phương Mỹ Chi đã lập tức thể hiện thần thái chuyên nghiệp trong ánh mắt cũng như tập trung khoe giọng xem như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Cuối đoạn clip, để "pha trò" tạo tiếng cười cười cho khán giả nên Phương Mỹ Chi đã rút luôn dây micro ra và xách đi vòng vòng. Thế nhưng, nữ ca sĩ vẫn luôn miệng vấn an bản thân rằng phải bình tĩnh và luôn phải thể hiện bản lĩnh sân khấu, không được e dè trước những sự cố này. Đó cũng chính là thông điệp mà Phương Mỹ Chi muốn nhắn gửi đến cho khán giả, chính là dù có gặp sự cố khi đang hát như Phương Mỹ Chi thì cũng phải thần thái ngút ngàn, đó chính là một yếu tố mà mỗi người ca sĩ luôn cần phải có.

Vừa qua, Phương Mỹ Chi đã có màn trở lại đầy ấn tượng với series “Chi?”, nữ ca sĩ đã cho thấy những thay đổi tích cực về hình ảnh lẫn phong cách. Không còn là ‘cô bé dân ca’ nhỏ xíu ngày nào, nay giọng ca 19 tuổi đang ngày càng trưởng thành hơn, linh hoạt hơn và dám thử sức, đổi mới bản thân trong nhiều dòng nhạc khác, nhiều tạo hình đẹp mắt, ấn tượng, phù hợp với độ tuổi.

Đang hát thì bất ngờ gặp sự cố, Phương Mỹ Chi xử lý ra sao?-2

Bạn đang xem: Đang hát thì bất ngờ gặp sự cố, Phương Mỹ Chi xử lý ra sao?

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết