Dàn sao đình đám tụ hội FWD Music Tour Cần Thơ

Ngày 19/11 sắp tới, FWD sẽ mang lễ hội âm nhạc FWD Music Tour đến TP. Cần Thơ. Đây là lần đầu tiên sự kiện âm nhạc này được tổ chức tại miền Tây Nam Bộ, đáp ứng sự mong chờ của đông đảo người hâm mộ.

Sự kiện FWD Music Tour Cần Thơ sẽ có sự tham gia của 9 nghệ sĩ đang được yêu mến hiện nay như Ưng Hoàng Phúc, Thu Minh, Jack, JustaTee, Anh Tú, Phương Mỹ Chi, Mono, DJ Trang Moon và MC Quang Bảo, hứa hẹn đáp ứng “gu” âm nhạc của khán giả ở mọi độ tuổi. Với sự góp mặt của dàn sao đình đám, sân khấu FWD Music Tour tại Cần Thơ cũng được dự đoán sẽ bùng nổ với sự kết hợp giữa những ca khúc bất hủ “đi cùng năm tháng” cùng những “bản hit trending” trên bảng xếp hạng âm nhạc hiện nay.

Dàn sao đình đám tụ hội FWD Music Tour Cần Thơ-1

 9 nghệ sĩ đang được yêu mến hiện nay sẽ xuất hiện trong đêm FWD Music Tour Cần Thơ

Là một trong những sân vận động (SVĐ) lớn bậc nhất Việt Nam, SVĐ Cần Thơ nằm ven bờ sông Hậu là điểm đến lý tưởng của FWD Music Tour 2022 vào ngày 19/11. Sân khấu được thiết kế đặc biệt nhằm truyền tải hiệu ứng hình ảnh và âm thanh đến khán giả, hứa hẹn tạo ra những khoảnh khắc không thể quên cho các tín đồ lễ hội ngoài trời.  

Trong đó, màn trình diễn lazer và pháo hoa là những yếu tố được hứa hẹn sẽ làm mãn nhãn hàng chục nghìn khán giả dự kiến có mặt tại “bữa tiệc âm nhạc” này.

Dàn sao đình đám tụ hội FWD Music Tour Cần Thơ-2

 FWD Music Tour Cần Thơ được đầu tư từ dàn ca sỹ đến thiết kế sân khấu 

FWD Music Tour là sự kiện âm nhạc hoành tráng về cả quy mô lẫn chất lượng do bảo hiểm FWD tổ chức hàng năm để tri ân khách hàng, những người đã lựa chọn “tiến bước sống đầy” cùng FWD bảo hiểm dễ hiểu. Chương trình thu hút đông đảo khán giả theo dõi không chỉ tại sự kiện mà còn qua sóng livestream. Ngoài chất lượng đỉnh cao đến từ dàn ca sỹ cùng thiết kế sân khấu, sự chuyên nghiệp của ban tổ chức cũng là một trong những điểm cộng rất lớn của sự kiện này.

Đáp ứng sự mong mỏi của người yêu nhạc, bảo hiểm FWD đang có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm lan tỏa tinh thần “tiến bước sống đầy” trên fanpage: https://m.facebook.com/BaohiemFWDVietnam/. Khách hàng quan tâm có thể tham gia các hoạt động này để có cơ hội nhận vé mời tham dự FWD Music Tour được tổ chức tại SVĐ Cần Thơ.

#FWDTiếnbướcsốngđầy #FWDBảohiểmdễhiểu #FWDMusicTour2022

Thúy Kiều 

Bạn đang xem: Dàn sao đình đám tụ hội FWD Music Tour Cần Thơ

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết