Đàn bà mũi to, số phận giàu sang hay nghèo thảm?

Khuôn mặt của mỗi người sẽ mang lại những cảm nhận khác nhau cho người khác Khi chúng ta biết một ai đó, ấn tượng đầu tiên thường là ngoại hình của người đó.

Vì vậy, khuôn mặt của một người như thế nào là rất quan trọng đối với họ, khi chúng ta muốn biết người khác, khuôn mặt tươm tất cũng để lại ấn tượng tốt cho người đối diện.

Dan ba mui to, so phan giau sang hay ngheo tham?

Phận đàn bà mũi to

Không khiêm tốn, đề cao bản thân

Nếu một người có tướng mũi to nhưng không có thịt thì khuôn mặt của họ sẽ rất xấu tính, dễ gây cho người ta cảm giác không tốt, vì vậy hiếm có người phụ nữ nào có khuôn mặt như vậy mà có được cuộc hôn nhân thành công. Nếu một người phụ nữ sắp kết hôn có tướng mũi như vậy, cô ấy chắc chắn sẽ bỏ lỡ cuộc hôn nhân tốt đẹp nhất. Vì chỉ nghĩ đến bản thân nên họ thường cô đơn cả đời. Trong khuôn mặt, chiếc mũi đặc biệt nổi bật và cao, được gọi là mũi cô đơn. Đặc điểm tính cách lớn nhất của những người phụ nữ như vậy là tự cho mình là đúng, thích coi thường người khác, quá đề cao bản thân, hư danh và không có bạn thân trong đời. Không có một ai trong mắt hợp tiêu chuẩn mình, kiêu ngạo. Cô ấy không được đồng nghiệp yêu thích trong công việc, và trong hôn nhân, cô ấy là một người phụ nữ mà đàn ông tránh xa.

Vất vả cả đời

Phụ nữ có mũi to thường không bình tĩnh và đánh giá cao cảnh vật xung quanh, và họ quan tâm nhiều hơn đến những gì họ có thể nhận được. Có thể buộc mọi người phải vắt kiệt sức lao động và giá trị của chính họ. Phụ nữ mũi to cũng nghĩ vậy nên dù bận rộn hay mệt mỏi đến đâu họ cũng nghiến răng chịu đựng. Một người phụ nữ với chiếc mũi to đã là một điểm kém đẹp. Nếu đi đôi với chiếc mũi vẹo thì có nghĩa là người phụ nữ này có tâm địa xấu, luôn dùng những cách xấu nhất để giải quyết mọi việc. Khi một người đàn ông gặp phải một người phụ nữ như vậy, anh ta sẽ bị cô ta làm cho sức lực tinh thần kiệt quệ, vì vậy mối quan hệ thường kết thúc không có vương vấn gì, cuối cùng chỉ còn lại một mình cô đơn.

Làm việc vô ích

Nhiều người nghĩ rằng phụ nữ có mũi to hơn có cuộc sống bận rộn. Tuy nhiên, vì bản tính không tốt, họ có xu hướng tự cho mình là cao và ích kỷ nên mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau không phải lúc nào cũng tốt, điều này ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống và sự nghiệp của họ, vì vậy họ bận rộn nhưng thường không nhận được nhiều hiệu quả.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo Hồ Yên/Bảo vệ Công lý

Bạn đang xem: Đàn bà mũi to, số phận giàu sang hay nghèo thảm?

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết