Đàm Thu Trang và Cường Đô La đón con thứ 2 chào đời

Cường Đô La xác nhận Đàm Thu Trang vừa sinh con thứ 2. Doanh nhân hạnh phúc khi đón chào thành viên mới trong gia đình và cảm ơn bạn bè đã chúc mừng.

Ngày 30/5, Cường Đô La chia sẻ hình ảnh con thứ 2 với Đàm Thu Trang. Doanh nhân cho biết cậu bé có tên ở nhà là Sutin. Trong hình ảnh, Cường Đô La và con gái Suchin cười tươi khi đón chào thành viên mới. Doanh nhân cũng cảm ơn những bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng gia đình.

“Chào cậu 4 Sutin. Gia đình xin cảm ơn tất cả lời chúc phúc mọi người đã gửi đến”, Cường Đô La nhắn nhủ. Đây là con thứ 3 của Cường Đô La sau bé Suchin và Subeo (con chung với Hồ Ngọc Hà).

Đàm Thu Trang và Cường Đô La đón con thứ 2 chào đời-1Cường Đô La đón con thứ 3.


Đàm Thu Trang và Cường Đô La xác nhận có em bé thứ 2 hồi tháng 3. Thời gian qua, họ chia sẻ nhiều hình ảnh, video ghi lại cuộc sống đời thường, đặc biệt của con gái Suchin.

Vợ chồng Cường Đô La cũng nhiều lần lên tiếng cảnh báo mọi người việc họ bị lập kênh giả mạo trên một nền tảng video. Các kênh giả mạo lấy video của vợ chồng người mẫu rồi đăng lại và khiến công chúng hiểu nhầm. Tuy nhiên, vợ chồng doanh nhân khẳng định họ không mở bất cứ kênh nào.

Cường Đô La - Đàm Thu Trang tổ chức đám hỏi ở Lạng Sơn vào ngày 20/1/2019. 6 tháng sau đó, họ cử hành hôn lễ tại TP.HCM.

Tháng 8/2020, Đàm Thu Trang sinh con gái đầu lòng. Kể từ khi kết hôn, sinh con, người mẫu hạn chế hoạt động giải trí và xuất hiện trước truyền thông. Cô tập trung chăm sóc gia đình và kinh doanh.

Bạn đang xem: Đàm Thu Trang và Cường Đô La đón con thứ 2 chào đời

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết