Đã mắt với ý tưởng Galaxy S23 Ultra màu Vàng đồng tuyệt đẹp

Nếu không có gì thay đổi, dòng Galaxy S23 đi kèm chip Snapdragon 8 Gen 2 sẽ được Samsung phát hành vào đầu năm sau.

Sự kiện: Điện thoại Smartphone

Galaxy S23 Ultra sẽ là thành viên cao cấp nhất trong dòng Galaxy S23, vì vậy không bất khi máy trang bị trên mình những tính năng hàng đầu của thương hiệu smartphone Hàn Quốc. Trong khi người dùng phải chờ khoảng nửa năm nữa mới có thể tiếp cận sản phẩm, kênh thiết kế Technizo Concept đã đưa ra ý tưởng dành cho siêu phẩm này.

Đây không phải là lần đầu tiên thiết kế của Galaxy S23 Ultra được đưa ra, nhưng có lẽ không có thiết kế nào có cái nhìn đầy đủ nhất so với concept mà Technizo Concept cung cấp, và quan trọng hơn sản phẩm rất thú vị với màu Vàng đồng tuyệt đẹp.

Đã mắt với ý tưởng Galaxy S23 Ultra màu Vàng đồng tuyệt đẹp - 1

Về các đặc điểm kỹ thuật của Galaxy S23 Ultra, chúng dự kiến sẽ đi kèm chip Snapdragon 8 Gen 2, kết hợp hệ thống camera 4 cảm biến với cảm biến chính độ phân giải 200 MP như đã đồn đoán từ lâu. Logo của Samsung được đưa vào mặt sau, trong khi tất cả các nút vật lý được đặt ở cạnh phải. Người dùng cũng có thể lấy bút cảm ứng S Pen ở đây.

Sản phẩm sở hữu màn hình cong với tốc độ làm mới màn hình 120 Hz, hỗ trợ bút cảm ứng và cài đặt sẵn Android 13. Máy cũng được trang bị loa âm thanh nổi và pin dung lượng khoảng 5.000 mAh.

Đã mắt với ý tưởng Galaxy S23 Ultra màu Vàng đồng tuyệt đẹp - 3

Chúng ta có thể sẽ thấy rất nhiều thiết kế ý tưởng khác nhau trước khi điện thoại ra mắt, với cảm hứng từ các thông tin rò rỉ xung quanh.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)

Bạn đang xem: Đã mắt với ý tưởng Galaxy S23 Ultra màu Vàng đồng tuyệt đẹp

Chuyên mục: Điện thoại & Máy tính

Chia sẻ bài viết