Cường Đô La lên tiếng khi bị hỏi sự riêng tư lúc đưa 2 nhóc tỳ xem phim ở rạp

Dù là doanh nhân bận rộn nhưng Cường Đô La đã dành ngày cuối tuần để đưa 2 bé Subeo và Suchin đi xem phim ở rạp.

Nhóc tỳ Subeo và Suchin của Cường Đô La được công chúng quan tâm không thua gì bố mẹ. Chẳn giấu kín bưng các con cưng như nhiều sao Việt, Cường Đô La và Đàm Thu Trang thoải mái công khai những hình ảnh trong quá trình nuôi dạy và chăm sóc nhóc tỳ.

Lần đầu tiên được cùng gia đình đi xem phim ở màn hình lớn, Suchin thể hiện rõ sự hào hứng, biểu cảm đáng yêu của nhóc tỳ khiến dân tình thích thú. Còn Subeo nay đã lớn rõ, chiều cao nổi trội so với các bạn bè đồng trang lứa.

Cường Đô La lên tiếng khi bị hỏi sự riêng tư lúc đưa 2 nhóc tỳ xem phim ở rạp-1Cường Đô La bế con gái đến rạp để xem phim hoạt hình vào những ngày cuối tuần

Đáng nói, nhiều người cũng thắc mắc chuyện bé Suchin mới gần 3 tuổi đã đi xem phim ở rạp. Ngay lập tức, bố bỉm lên tiếng giải thích gia đình xem phim hoạt hình, không giới hạn độ tuổi nên các con đều có thể xem. Ngoài ra, khi được hỏi về việc có cần "sự riêng tư" khi đến rạp phim công cộng, Cường Đô La cho biết đây là điều không cần thiết với gia đình.

Cường Đô La lên tiếng khi bị hỏi sự riêng tư lúc đưa 2 nhóc tỳ xem phim ở rạp-2Subeo cũng tham gia cũng gia đình, nhóc tỳ nay đã lớn rõ

Cường Đô La lên tiếng khi bị hỏi sự riêng tư lúc đưa 2 nhóc tỳ xem phim ở rạp-3

Cường Đô La và Đàm Thu Trang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sau 4 năm về chung một nhà. Hiện tại, cặp đôi dành nhiều thời gian cho gia đình và các con, Đàm Thu Trang đã hạn chế lộ diện trong các sự kiện giải trí từ sau khi kết hôn.

Cường Đô La lên tiếng khi bị hỏi sự riêng tư lúc đưa 2 nhóc tỳ xem phim ở rạp-4


Cường Đô La và Đàm Thu Trang có hôn nhân bình yên và cuộc sống hạnh phúc bên con gái Suchin và con trai Subeo

 

Bạn đang xem: Cường Đô La lên tiếng khi bị hỏi sự riêng tư lúc đưa 2 nhóc tỳ xem phim ở rạp

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết