"Cú nhảy vọt" đến từ Apple Watch Series 9

Báo cáo mới nhất cho hay, đồng hồ Apple Watch Series 9 sẽ được tăng tốc độ mạnh mẽ nhờ tích hợp chip mới.

Sự kiện: Apple Watch

Ngoài “gia đình” iPhone 15, dòng sản phẩm mùa thu của Apple còn bao gồm Apple Watch Series 9. Đối với năm 2023, chúng sẽ được tăng cường sức mạnh đáng kể.

Mới đây, nhà phân tích Mark Gurman cho hay, loạt Apple Watch mới của Apple sẽ gồm 3 phiên bản. Các mẫu Apple Watch Series 9 41mm và 45mm sẽ cùng được giới thiệu với Apple Watch Ultra thế hệ thứ hai.

"Cú nhảy vọt" đến từ Apple Watch Series 9 - 1

Apple Watch S8.

Apple Watch SE 3 sẽ không được ra mắt, chúng đang trong chu kỳ nâng cấp hai năm và phiên bản mới nhất được công bố vào năm 2022.

Cũng theo nhà phân tích, Apple Watch Series 9 sẽ có một "cú hích hiệu suất khá lớn" nhờ bộ xử lý S9. Mặc dù giữa Apple Watch Series S7 và Apple Watch Series S8 không mang lại khả năng tăng hiệu suất như mong đợi nhưng Apple Watch Series 9 sẽ là mẫu đồng hồ lần đầu tiên kể từ Apple Watch Series 6 có "những cải tiến đáng kể về tốc độ".

"Cú nhảy vọt" đến từ Apple Watch Series 9 - 2

Ảnh minh hoạ.

Trước đó, Gurman đã tuyên bố con chip này có thể dựa trên A15 Bionic - cung cấp sức mạnh cho iPhone 13 Series. Ông cũng khẳng định, Apple Watch Series 9 sẽ bao gồm những thay đổi lớn về phần cứng đi kèm với phiên bản hệ điều hành watchOS 10.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thêm thông tin về dòng đồng hồ thông minh cao cấp của "Nhà Táo" trong các tin bài tiếp theo!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Nhiên (Người đưa tin)

Bạn đang xem: "Cú nhảy vọt" đến từ Apple Watch Series 9

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết