Công nghệ giặt nước nóng trên máy giặt Panasonic

Để tăng hiệu quả làm sạch vết bẩn, diệt khuẩn trên quần áo, Panasonic đã tích hợp các công nghệ giặt nước nóng tiên tiến cho các dòng máy giặt của mình. Đó là những công nghệ giặt nước nóng trên máy giặt Panasonic nào? Mời bạn xem nội dung sau ngay.

1Máy giặt lồng đứng Panasonic

Công nghệ StainMaster

Các model máy giặt lồng đứng Panasonic trang bị công nghệ StainMaster có khả năng đánh bay các vết bẩn cứng đầu một cách mạnh mẽ. Các vết bẩn cứng đầu đều được loại bỏ dễ dàng như nước sốt, mồ hôi, bùn đất mà trước đó bạn chẳng cần phải vò tay rồi mới cho vào máy giặt để làm sạch, giúp tiết kiệm công sức, thời gian cho việc giặt giũ tối ưu.

Tránh mất thời gian vò tay trước khi bỏ vào máy, công nghệ StainMaster sẽ tẩy mạnh mẽ để mang đến sự thơm tho trên các loại quần áo mà không hề bị bám các cặn bột hay bụi bẩn gây dị ứng cho da. Kết hợp với mâm giặt Active Wave 8 cánh có khả năng tạo ra dòng xoáy nước thẳng đứng siêu mạnh giúp làm quần áo di động liên tục theo chuyển động chà giặt.

Công nghệ StainMaster

Đánh bật những vết bẩn cứng đầu như vết nước sốt, mồ hôi, bùn đất dễ dàng, mà trước đó bạn chẳng cần phải vò tay rồi mới cho vào máy giặt để làm sạch, giúp tiết kiệm công sức, thời gian cho việc giặt giũ tối ưu.

StainMaster cùng với chế độ giặt Odour/Aroma+ thiết lập quá trình ngâm, quay đảo đặc biệt giúp lưu giữ mùi hương êm dịu dài lâu tăng đến 75%, hiệu quả loại bỏ mùi hôi tới 40% kể cả khi bạn chỉ dùng một lượng nước xả thông thường.

StainMaster cùng với chế độ giặt Odour/Aroma+

Ngoài ra, máy giặt Panasonic còn phối hợp StainMaster với hệ thống tạo bọt cực mịn ActiveFoam thẩm thấu sâu bọt xà phòng mịn vào từng sợi vải, loại bỏ vết bẩn, cặn chất tẩy mạnh mẽ, bảo vệ làn da bạn khỏi nguy cơ bị ngứa, nổi mẩn, dị ứng.

Tham khảo một số máy giặt lồng đứng Panasonic tích hợp công nghệ StainMaster trên :
Trả góp 0%
Panasonic 8.5 Kg NA-F85A9BRV 6.790.000₫

Giảm thêm 800.000₫

Trả góp 0%
Panasonic 10 Kg NA-F100A9BRV 8.590.000₫

Giảm thêm 1.100.000₫

Trả góp 0%
Panasonic Inverter 9.5 Kg NA-FD95X1LRV 9.090.000₫

Giảm thêm 1.100.000₫

Trả góp 0%
Panasonic Inverter 11.5 Kg NA-FD11AR1BV 11.990.000₫

Giảm thêm 1.400.000₫

Xem thêm sản phẩm Máy giặt

Công nghệ StainMaster+

Kế thừa những điểm mạnh từ StainMaster, Panasonic cải tiến và cho ra mắt phiên bản công nghệ giặt nước nóng StainMaster+ trên các dòng máy giặt cửa trên của mình. Bên cạnh khả năng xử lý được vết nước tương, mồ hôi, bùn đất thì những máy giặt trang bị StainMaster+ còn sử dụng nước nóng 40°C để làm sạch vết bẩn trên cổ áo, tay áo, vết dầu mỡ.

Sử dụng nguồn nước nóng 60°C tiêu diệt đến 99.99% các vi khuẩn có hại nhờ phối hợp với mâm tạo sóng nước mạnh mẽ Active Wave Pulsator, công nghệ TD Inverter, giúp chủ động vò giặt, làm sạch vết bẩn đồng thời bảo vệ làn da nhạy cảm của bạn, bé yêu an toàn hơn.

2Máy giặt lồng ngang Panasonic

Công nghệ StainMaster+

Trên các máy giặt lồng ngang của thương hiệu Panasonic được trang bị công nghệ giặt nước nóng tân tiến StainMaster+ không chỉ giúp đánh tan bột giặt tốt hơn mà còn giúp xóa sạch các loại vết bẩn trên quần áo nhanh chóng.

Ở nhiệt độ 40°C, các vết bùn đất, dầu mỡ, vết nhờn được loại bỏ hoàn toàn, ở mức nhiệt 60°C loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn và dưới tác dụng của nhiệt độ 60 - 90°C, thiết bị loại bỏ 99% các tác nhân gây dị ứng. Nhờ đó, tăng cường bảo vệ làn da của cả gia đình, ngăn chặn nguy cơ bị ngứa ngáy, dị ứng.

Công nghệ StainMaster+

*Viện Công nghệ sinh học (Institute of Biotechnology, IBT), trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Vietnam Academy of Science and Technology, VAST), là một viện nghiên cứu đầu ngành về công nghệ sinh học ở Việt Nam. Viện có đội ngũ đông đảo các nhà khoa học được đào tạo chuyên sâu ở trong và ngoài nước về các lĩnh vực khác nhau của công nghệ sinh học hiện đại.

Công nghệ giặt nước nóng Stainmaster+ trên máy giặt Panasonic

Công nghệ giặt nước nóng Stainmaster+ trên máy giặt Panasonic được Viện Công nghệ sinh học Việt Nam công nhận có thể giảm tới 99.9% các tác nhân gây dị ứng.

Mong rằng từ những thông tin được chia sẻ về các công nghệ giặt nước nóng của máy giặt Panasonic tân tiến ở trên, bạn đã hiểu hơn về dòng sản phẩm của hãng gia dụng đình đám Nhật Bản. Nếu vừa ý với dòng máy giặt Panasonic đặt hàng nhanh trên link sản phẩm hoặc gọi cho tổng đài 1800 1061 nhé!

Bạn đang xem: Công nghệ giặt nước nóng trên máy giặt Panasonic

Chuyên mục: Điện máy gia dụng

Chia sẻ bài viết