Cộng đồng công nghệ chê iPhone 15 quá tầm thường

Một chuyên gia rò rỉ gần đây đã kêu gọi người dùng không mua iPhone 15 vì các sản phẩm này “quá tầm thường” so với kỳ vọng.

Sự kiện: iPhone 15

Apple được cho là sẽ ra mắt dòng iPhone 15 vào nửa cuối năm nay, và người hâm mộ Apple cũng rất chờ đợi những thay đổi trên iPhone mới. Tuy nhiên, nhiều người đang tỏ ra thất vọng với các rò rỉ về sản phẩm.

Cộng đồng công nghệ chê iPhone 15 “quá tầm thường” - 1

Dòng iPhone 15 có một vài thay đổi nhỏ trong thiết kế?

Giờ đây, tài khoản Unknownz21 - người đã tiết lộ chính xác thông tin liên quan đến các thế hệ iPhone gần đây - đã gợi ý rằng người dùng hoàn toàn có thể bỏ qua toàn bộ dòng iPhone 15, đặc biệt là các mẫu cơ bản (iPhone 15 và 15 Plus). Ông cho rằng không phải do dòng điện thoại này có khuyết điểm gì mà bắt nguồn từ bản nâng cấp của chúng quá xoàng.

Mặc dù vậy, Unknownz21 không nói rõ dòng iPhone 15 sẽ có những nâng cấp gì mà chỉ cho biết “Ước gì tôi có thể giải thích chi tiết, nhưng tôi không thể”. Điều này là hoàn toàn có cơ sở bởi Unknownz21 đang lo ngại những gì mà Apple làm gần đây đối với các nguồn rò rỉ có thể làm hại ông.

Như đã biết, Apple đã cố tình cung cấp thông tin không chính xác nhưng hơi khác cho một số nhân viên, và Apple đã bắt được kẻ rò rỉ khi “Analyst941” tiết lộ thông tin mà anh ta nhận được, và cuộc điều tra cho thấy ông là anh trai của một nhân viên làm việc tại Apple. Nhân viên này sau đó đã bị Apple sa thải ngay lập tức.

Cộng đồng công nghệ chê iPhone 15 “quá tầm thường” - 2

Nút tắt tiếng thay cho công tắc tắt tiếng sẽ chỉ có mặt trên iPhone 15 Pro và 15 Pro Max.

Trước đó, trang 9to5Mac cũng đã tiết lộ hình ảnh render của iPhone 15 Pro. Qua các bức ảnh cho thấy, có hai thay đổi đáng kể trên sản phẩm. Thứ nhất là nút tắt tiếng khác với công tắc bật/tắt cổ điển của iPhone và sẽ được đổi thành “nút”.

Việc thay thế này hứa hẹn cung cấp các chức năng bổ sung, tuy nhiên các báo cáo chỉ ra rằng điều đó sẽ chỉ xuất hiện trên iPhone 15 Pro và 15 Pro Max cao cấp hơn. Điều đó có nghĩa công tắc tắt tiếng cũ vẫn tồn tại trên iPhone 15 và 15 Plus. Xét cho cùng, sự thay đổi không đáng bao nhiêu là lý do để Unknownz21 khuyến cáo người dùng tránh xa sản phẩm này.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Người đưa tin)

Bạn đang xem: Cộng đồng công nghệ chê iPhone 15 quá tầm thường

Chuyên mục: Điện thoại & Máy tính

Chia sẻ bài viết