Cởi trần khoe "bé mỡ", thầy Park tỉ thí bóng bàn với học trò

Mới đây, khoảnh khắc cởi trần tỉ thí bóng bàn với học trò ở đội tuyển Việt Nam của HLV Park Hang Seo khiến người hâm mộ thích thú.

Tối 17/12, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa có cập nhật gây chú ý về sinh hoạt tại khách sạn nơi đội tuyển Việt Nam đóng quân ở Singapore.Khoảnh khắc ghi lại, HLV Park Hang Seo cùng HLV thủ môn Nguyễn Thế Anh đại diện cho BHL "tỉ thí" bóng bàn với bộ đôi Bùi Tiến Dũng và Trần Đình Trọng - đại diện cho hội cầu thủ đội tuyển Việt Nam gây chú ý.Gây chú ý hơn cả là khoảnh khắc HLV Park Hang Seo cởi trần, khoe cơ thể "màu mỡ" để chơi tới bến với học trò. Trong khi Bùi Tiến Dũng và Trần Đình Trọng vẫn quần áo đầy đủ.Chưa hết, khi ở lợi thế dẫn trước HLV Park Hang Seo có hành động siêu "cute" khiến người yêu mến thích thú. Theo đó, ông chạy về phía đội học trò để ăn mừng và cà khịa.Theo tiết lộ từ trợ lý Lê Huy Khoa, chiến thắng cuối cùng thuộc về ban huấn luyện với cầu thủ là HLV Park Hang Seo và HLV Nguyễn Thế Anh.Sau khi lên sóng, đoạn clip của trợ lý Lê Huy Khoa đã được netizen truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt và tất cả đều tỏ ra vô cùng thích thú với khoảnh khắc cởi trần khoe "bé mỡ" của thầy Park.Đây không phải lần đầu tiên, HLV Park Hang Seo tỉ thí bóng bàn với các học trò. Trước đó, ông thầy người Hàn tưng "chạm trán" với các cái tên như Quang Hải, Công Phượng, Đức Chinh...Bên cạnh chuyên môn là đá bóng, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đặc biệt thích thú với bộ môn bóng bàn.Tại AFF Cup 2020, chính chiếc bàn bóng bàn được đại sứ quán Việt Nam tại Singapore trao tặng là nơi mà BLH và các cầu thủ thường xuyên tập luyện, giao lưu.Bóng bàn là môn thể thao giải trí quen thuộc của đội tuyển Việt Nam khi tập trung tại Hà Nội trong thời dịch COVID-19.Khi đó, khách sạn đội tuyển Việt Nam đóng quân luôn có 2 bàn bóng bàn để các cầu thủ thi đấu với nhau hoặc với ban huấn luyện trong lúc rảnh rỗi.Mời độc giả xem video: Nàng WAGs Việt Trên Khán Đài Người Kín Đáo, Người Nổi Bật - Nguồn: Yan News

Coi tran khoe
Tối 17/12, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa có cập nhật gây chú ý về sinh hoạt tại khách sạn nơi đội tuyển Việt Nam đóng quân ở Singapore.
Coi tran khoe
Khoảnh khắc ghi lại, HLV Park Hang Seo cùng HLV thủ môn Nguyễn Thế Anh đại diện cho BHL "tỉ thí" bóng bàn với bộ đôi Bùi Tiến Dũng và Trần Đình Trọng - đại diện cho hội cầu thủ đội tuyển Việt Nam gây chú ý.
Coi tran khoe
Gây chú ý hơn cả là khoảnh khắc HLV Park Hang Seo cởi trần, khoe cơ thể "màu mỡ" để chơi tới bến với học trò. Trong khi Bùi Tiến Dũng và Trần Đình Trọng vẫn quần áo đầy đủ.
Coi tran khoe
Chưa hết, khi ở lợi thế dẫn trước HLV Park Hang Seo có hành động siêu "cute" khiến người yêu mến thích thú. Theo đó, ông chạy về phía đội học trò để ăn mừng và cà khịa.
Coi tran khoe
Theo tiết lộ từ trợ lý Lê Huy Khoa, chiến thắng cuối cùng thuộc về ban huấn luyện với cầu thủ là HLV Park Hang Seo và HLV Nguyễn Thế Anh.
Coi tran khoe
Sau khi lên sóng, đoạn clip của trợ lý Lê Huy Khoa đã được netizen truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt và tất cả đều tỏ ra vô cùng thích thú với khoảnh khắc cởi trần khoe "bé mỡ" của thầy Park.
Coi tran khoe
Đây không phải lần đầu tiên, HLV Park Hang Seo tỉ thí bóng bàn với các học trò. Trước đó, ông thầy người Hàn tưng "chạm trán" với các cái tên như Quang Hải, Công Phượng, Đức Chinh...
Coi tran khoe
Bên cạnh chuyên môn là đá bóng, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đặc biệt thích thú với bộ môn bóng bàn.
Coi tran khoe
Tại AFF Cup 2020, chính chiếc bàn bóng bàn được đại sứ quán Việt Nam tại Singapore trao tặng là nơi mà BLH và các cầu thủ thường xuyên tập luyện, giao lưu.
Coi tran khoe
Bóng bàn là môn thể thao giải trí quen thuộc của đội tuyển Việt Nam khi tập trung tại Hà Nội trong thời dịch COVID-19.
Coi tran khoe
Khi đó, khách sạn đội tuyển Việt Nam đóng quân luôn có 2 bàn bóng bàn để các cầu thủ thi đấu với nhau hoặc với ban huấn luyện trong lúc rảnh rỗi.
Coi tran khoe
Mời độc giả xem video: Nàng WAGs Việt Trên Khán Đài Người Kín Đáo, Người Nổi Bật - Nguồn: Yan News

Thiên Anh

Bạn đang xem: Cởi trần khoe "bé mỡ", thầy Park tỉ thí bóng bàn với học trò

Chuyên mục: Thể thao

Chia sẻ bài viết