Cổ nhân truyền: Một người có 3 thứ này càng to càng đại phát

Nếu bạn may mắn sở hữu 3 vị trí này trên cơ thể càng to càng mang lại nhiều tài lộc, duy nhất 1 thứ nhỏ dễ hao tài tán của.

3bộ phận trên cơ thể con người càng to càng giàu có

Người có bàn tay to:Người đàn ông có bàn tay to cho thấy họ có sức lao động, siêng năng, kèm theo đó là bản lĩnh. Nên dù có gặp khó khăn, thử thách họ cũng sẽ tìm cách, nhanh chóng vượt qua. Từ đó đạt được thành công, kiếm được nhiều tiền để lo cho cuộc sống.

Chính vì vậy, những người nào lấy được người có bàn tay to coi như là rất diễm phúc, không sợ cơ cực.

Người có tướng cằm to đầy: Trong cuộc sống hiện đại rất nhiều người mong ước sở hữu cằm nhọn, bởi cho đó là đẹp, hợp xu thế. Nhưng trongtướng số,những người có cằm tròn đầy hoặc hai cằm mới là số vượng phú vượng quý. Một người đàn ông có tướng cằm to tròn thường rất bao dung, nên được nhiều người yêu quý. Do đó, khi cần giúp đỡ thì có người hỗ trợ ngay. Nếu là phụ nữ thì đây là người có mệnh phượng hoàng cả cuộc đời hưởng đủ vinh hoa phú quý chẳng bao giờ lo túng thiếu. Đặc biệt, người này còn được chồng con cưng chiều nhất mực.

Co nhan truyen: Mot nguoi co 3 thu nay cang to cang dai phat

Người có bàn chân to: Người đàn ông có bàn chân to cho thấy bước đi rất vững chãi, với tinh thần che chở cho những người mà họ yêu thương. Nói đúng nhất chính là trụ cột của gia đình.

Vậy nên, ý thức được trách nhiệm của mình, họ luôn cố gắng kiếm tiền để vợ con được nhờ. Nhưng ưu điểm mà họ được vợ thương nhất, đó là biết san sẻ công việc gia đình, để vợ đỡ cực nhọc.

Co nhan truyen: Mot nguoi co 3 thu nay cang to cang dai phat-Hinh-2

1 thứ nhỏ phá tướng khiến đàn ông nghèo khổ:Mũi nhỏ

Trong nhân tướng học nếu như một ngườicó mũi nhỏ thì sẽ phá số, chuyện không may cứ kéo đến.

Dù nỗ lực thế nào thì công việc làm ăn cũng thất bại, phá bỏ bao nhiêu cố gắng. Đã thế đường tình duyên cũng lận đận, sau bao lần hôn nhân đổ vỡ mới tìm được hạnh phúc thật sự. Những người nay dù có cốgắng rất nhiều thì đường công danh tài lộc cũng khó lòng hanh thông thuận lợi như mong muốn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Min Min/Khoevadep

Bạn đang xem: Cổ nhân truyền: Một người có 3 thứ này càng to càng đại phát

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết