Cổ nhân truyền dạy: Nhìn dáng ngồi biết tính cách và tương lai thế nào

Tướng đi, dáng ngồi của một con người có thể nói lên tính cách nội tâm của người đó. Hãy cùng khám phá nhé!

Ngồi khép hai chân và một chân hơi nghiêng

Những người có tướng ngồi này thường là những người có đời sống tâm hồn nhẹ nhàng. Nếu là người phụ nữ tính cách khá dịu dàng, thanh lịch. Thêm nữa, bạn có tố chất nghệ thuật và phong cách nghệ sĩ. Dù xuất thân trong hoàn cảnh như thế nào đi nữa, mọi người vẫn cảm thấy vẻ quý phái toát lên ở bạn.

Nếu là nam giới thì là người hướng nội, nhút nhát không dễ dàng mở lòng với người khác. Những người này thường khó hòa nhập với đám đông xa lạ, nhưng khi đã thân thiết với ai thì họ sẽ hết lòng hết dạ.

Ngồi khép hai chân vào nhau kín đáo

Những người có tướng ngồi này thường là phụ nữ những người này thường có tính cách khá rụt rè, không thích những đám đông. Họ thuộc kiểu phụ nữ truyền thống luôn hướng về gia đình. Tuy nhiên, không phải vì thế mà họ yếu ớt, bánh bèo vô dụng trong công việc những người này lại vô cùng kiên cường hết mình với công việc. Chính vì vậy, họ dễ dàng thành công trong cuộc sống.

Nam giới thường ít có tướng ngồi này, nếu có thì đây là người hơi yếu đuối, tính cách nhút nhát giống con gái. Những người này khó dám quyết định việc lớn, khi làm gì cũng cần có người hỗ trợ đốc thúc thì mới mong thành công.

Co nhan truyen day: Nhin dang ngoi biet tinh cach va tuong lai the nao

Ngồi hai chân mở thành hình chữ “V”

Trong nhân tướng học thì đây là kiểu ngồi thường thấy ở những cô nàng ngây thơ, trong sáng và rất đáng yêu. Nếu là như giới thì họ khá mạnh mẽ nam tính, dám làm dám chịu nên dễ dàng trở thành người lãnh đạo tài ba. Nếu là nam giới thì đây là người đàn ông có ý chí có thể cho chị em nương tựa cuộc đời, thậm chí gia trưởng một chút cũng không sao.

Ngồi hình chữ bát

Những người ngồi hình chứ bát thường là nam giới những người này thường mạnh mữ, có chút nóng nảy bộc trực. Tuy nhiên, trong tính cách họ là người trung thực đáng tin tưởng, họ luôn giữ chữ tín nên nếu làm ăn kinh doanh sẽ dễ dàng thành công.

Nếu là nữ giới thì thuộc kiểu người phóng khoáng, hết mình vì bạn bè và người thân. Tuy nhiên, những người nữ giới này nên hạn chế tính ham vui của mình như vậy sẽ dễ dàng thành công hơn.

Co nhan truyen day: Nhin dang ngoi biet tinh cach va tuong lai the nao-Hinh-2

Ngồi duỗi hai chân một cách thoải mái

Nếu là nam giới thì chứng tỏ bạn rất mạnh mẽ, chủ động và quyết đoán trong cuộc sống. Bạn luôn muốn làm những điều mình thích, không bị hạn chế, gò bó và cũng yêu theo cách riêng của chính mình.Trong mắt đàn ông, bạn là nửa kia thủy chung chứ không phải là mẫu người tình nóng bỏng, quyến rũ.

Cuộc sống hôn nhân của bạn cũng trải qua không ít thăng trầm vì tính cách bướng bỉnh, sáng nắng chiều mưa của bạn. Tuy nhiên, mọi thứ không đến nỗi quá tệ khi mà bạn luôn thông minh, tỉnh táo để xử lý khéo léo từng vấn đề.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo chiêm nghiệm

Theo Min Min/Khoevadep

Bạn đang xem: Cổ nhân truyền dạy: Nhìn dáng ngồi biết tính cách và tương lai thế nào

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết