Có buộc phải mua tai nghe Bluetooth và điện thoại cùng thương hiệu?

Những người có niềm tin vững chắc vào thương hiệu có thể mua điện thoại, tai nghe và thậm chí các thiết bị đeo khác của cùng một thương hiệu.

Sự kiện: Tai nghe

Câu hỏi đặt ra là nếu mua mọi thứ từ cùng một thương hiệu thì liệu việc sử dụng có hiệu quả hơn hay không? Đó là điều mà nhiều người luôn đặt ra trong thế giới công nghệ hiện nay. Lấy ví dụ đang sở hữu một điện thoại như Galaxy S22 Ultra của Samsung thì liệu khi quan tâm đến tai nghe Bluetooth, liệu có cần mua tai nghe từ các thương hiệu khác như Apple hay phải chọn tai nghe từ Samsung.

Có buộc phải mua tai nghe Bluetooth và điện thoại cùng thương hiệu? - 1

Đây là một phần trong câu hỏi “Có nhất thiết phải mua tai nghe cùng nhãn hiệu với điện thoại không? Nếu mua điện thoại và tai nghe cùng thương hiệu thì chức năng có tốt hơn không? Hay không có sự khác biệt nào cả?”....

Trả lời cho câu hỏi này, nhiều cư dân mạng cho rằng các thương hiệu khác nhau không ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc. Một người cho biết: “Chị tôi dùng Samsung, tôi cũng dùng Sony XM4. Rất tốt”, “Không nhất thiết phải có cùng nhãn hiệu, và không nhất thiết phải chọn tai nghe Apple cho Android”…

Những người đề xuất sử dụng cùng một thương hiệu thì cho rằng “Tốt nhất nên sử dụng cùng một thương hiệu vì tính ổn định của kết nối và các chức năng sẽ có trải nghiệm tốt hơn”, “Nếu là Sony hoặc Apple thì nên mua cùng một thương hiệu,còn những công ty khác thì không tệ”, “Điện thoại di động Sony ghép nối với tai nghe Sony có chất lượng âm thanh tốt hơn”, “Điện thoại di động Samsung ghép nối với tai nghe của riêng họ sẽ có nhiều chức năng hơn, tương tự như của Apple”.

Có buộc phải mua tai nghe Bluetooth và điện thoại cùng thương hiệu? - 2

Một số cư dân mạng chỉ ra điểm mấu chốt của phân tích: “Điểm mấu chốt là giao thức truyền dẫn được hỗ trợ bởi điện thoại di động và tai nghe của người dùng. Miễn là cả hai bên đều có thể hỗ trợ, thương hiệu nào cũng được. Chỉ cần sản phẩm của bạn hoạt động tốt, thương hiệu hay cùng một thương hiệu là không cần thiết”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])

Bạn đang xem: Có buộc phải mua tai nghe Bluetooth và điện thoại cùng thương hiệu?

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết