Chồng cũ của Coco Lee chỉ trích cư dân mạng bịa đặt tin tức ác ý

Sau khi Coco Lee qua đời, Bruce Rockowitz - chồng cũ của Coco - luôn giữ im lặng. Nhưng cuối cùng Bruce cũng quyết định lên tiếng.

Trong suốt thời gian kể từ khi thông tin về cái chết của nữ ca sĩ Coco Lee được đăng tải, Bruce Rockowitz đã bị chỉ trích vì không đưa ra cáo phó cho Coco. Tuy nhiên, chồng cũ của Coco Lee đã quyết định lên tiếng sau khi có những cáo buộc từ người hâm mộ rằng ông đang chiếm đoạt tài sản của cô.

Chồng cũ của Coco Lee chỉ trích cư dân mạng bịa đặt tin tức ác ý-1

(Ảnh: J.Stars)

Trước tang lễ của Coco được tổ chức vào ngày 31 tháng 7, Bruce đã đưa ra một tuyên bố bằng tiếng Trung để làm rõ tình trạng hôn nhân và tài chính của mình. Chồng cũ của Coco tuyên bố rằng cư dân mạng đang bịa đặt tin tức một cách ác ý để có được lưu lượng truy cập trực tuyến và chỉ trích hành vi của họ là xâm phạm quyền riêng tư của mình cũng như gia đình mình.

Trong tuyên bố, Bruce nhấn mạnh rằng ông và Coco luôn duy trì tài chính riêng kể từ khi kết hôn.

"Tôi tôn trọng sự sắp xếp của Coco đối với tài sản cá nhân của cô ấy" - Bruce nói - "Tôi chưa bao giờ hoặc sẽ không tham gia vào bất cứ điều gì liên quan đến việc phân chia tài sản của Coco".

Bruce cũng đưa ra một tuyên bố rõ ràng đối với những cư dân mạng ác ý để ngăn chặn hành động của họ đồng thời xóa nhận xét của họ trên tài khoản cá nhân của mình. Bruce cũng nói thêm rằng ông đã thuê luật sư để có thêm hành động pháp lý và buộc những cư dân mạng ác ý phải chịu trách nhiệm về các phát ngôn bừa bãi.

Bạn đang xem: Chồng cũ của Coco Lee chỉ trích cư dân mạng bịa đặt tin tức ác ý

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết