Chồng cũ công khai chuyện có con trai với người mới, vợ cũ Bằng Kiều có hành động ghi điểm

Hành động văn minh của vợ cũ Bằng Kiều khiến dân tình hết lời khen ngợi.

Mới đây, ca sĩ Bằng Kiều bất ngờ xác nhận đã có con trai thứ 4 với người mới. Được biết, tình mới của nam ca sĩ ở Việt Nam, không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Chồng cũ công khai chuyện có con trai với người mới, vợ cũ Bằng Kiều có hành động ghi điểm-1

Chồng cũ công khai chuyện có con trai với người mới, vợ cũ Bằng Kiều có hành động ghi điểm-2

Dòng chia sẻ của Trizzie Phương Trinh đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận khiến ai nấy đều dành sự ngưỡng mộ tới nữ ca sĩ.

Giữa lúc chồng cũ công khai tin vui, Trizze Phương Trinh có động thái khiến dân tình chú ý. Trên trang cá nhân, cô viết: "Hôm nay là ngày Father's Day bên Mỹ cũng là ngày ý nghĩa để ông bạn chia sẻ niềm vui của mình đến khán giả. Cảm ơn ông bạn cuối cùng đã công khai Benly, đứa em út của Beckam, Colin và Kenzi. Bao lâu nay bạn bè đồng nghiệp cứ thăm dò hỏi mãi mà mình chẳng biết phải trả lời như thế nào.

Nếu nói không thì đâm ra mình là người nói dối, mà nói có thì không được vì người trong cuộc chưa lên tiếng. Câu trả lời của mình trong mấy tháng qua mỗi khi bị tra hỏi là, nghe đồn vậy nhưng không biết thực hư như thế nào. Bây giờ có câu trả lời từ chính chủ rồi nên cảm thấy nhẹ nhõm cả người. Chúc mừng ông bạn có thêm của để dành và đứa con trai nữa để yêu thương. Happy Father's Day".

Chồng cũ công khai chuyện có con trai với người mới, vợ cũ Bằng Kiều có hành động ghi điểm-3

Mặc dù ly hôn nhiều năm nhưng cả hai luôn có cách cư xử văn minh, cùng hỗ trợ nhau trong việc nuôi dạy con cái.

Dòng chia sẻ của Trizzie Phương Trinh đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận khiến ai nấy đều dành sự ngưỡng mộ tới nữ ca sĩ. Mặc dù ly hôn nhiều năm nhưng cả hai luôn có cách cư xử văn minh, cùng hỗ trợ nhau trong việc nuôi dạy con cái.

Ngay dưới bài viết, Bằng Kiều để lại bình luận cảm ơn vợ cũ. Anh viết: "Cảm ơn bà bạn nhiều, Kenzi bảo con muốn gặp Benly lắm rồi". Khán giả để lại không ít bình luận dành lời khen hành động trên của Trizzie Phương Trinh như:

- Yêu người phụ nữ mạnh mẽ trái tim nhân hậu.

- Ngưỡng mộ cách sống và tính cách và tình cảm, tình thương em san sẻ cho nhiều người. Mong em sức khỏe, bình an, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

- Sao ngày càng yêu mến và nể phục chị Trizzie Nguyen quá chừng, hi sinh quá nhiều, đảm đang và đẹp trong lẫn ngoài, nhất là tâm hồn và cách nói rất mộc mạc đậm đà chân chất.

Bạn đang xem: Chồng cũ công khai chuyện có con trai với người mới, vợ cũ Bằng Kiều có hành động ghi điểm

Chuyên mục: Giải trí

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết