Choáng ngợp ý tưởng Sony Cyber-shot 2023 camera 200 MP

Nhà thiết kế GSMAHOLIC đã hình dung ra một ý tưởng điện thoại Sony Cyber-Shot hoàn toàn mới cho thời hiện đại.

Sự kiện: Điện thoại Sony Xperia

Chiếc điện thoại huyền thoại thực sự vẫn giữ được một số đặc điểm của dòng sản phẩm cũ. Điểm nhấn đáng chú ý nhất trên Sony Cyber-Shot 2023 chính là việc nó đi kèm camera sau 200 MP, nhưng đặc biệt vẫn giữ bàn phím T9 và kiểu dáng trượt.

Choáng ngợp ý tưởng Sony Cyber-shot 2023 camera 200 MP - 1

Nó cũng có “cần điều khiển” ở giữa bên dưới màn hình, cảm giác giống như cần điều khiển của máy tính xách tay Lenovo.Khi đóng lại, bề mặt phẳng và thiết bị trông khá mỏng cũng như kính đáo đẳng cấp của một chiếc điện thoại cao cấp. Các phím T9 lần này là xúc giác và có cảm giác rằng chúng nằm trên màn hình hơn là bề mặt gõ.

Choáng ngợp ý tưởng Sony Cyber-shot 2023 camera 200 MP - 2

Thiết bị này đi kèm với camera đơn ở mặt sau, và điều kỳ lạ ở thiết kế này là nó kết hợp cả ngoại hình của điện thoại phổ thông và thông số kỹ thuật hàng đầu. Được biết, điện thoại trượt ngày nay chỉ xuất hiện ở hai định dạng: điện thoại phổ thông của Nokia và điện thoại gập lại của Samsung hay Motorola.

Choáng ngợp ý tưởng Sony Cyber-shot 2023 camera 200 MP - 3

Dựa trên thiết kế cổ điển hiện đang là xu hướng thịnh hành hiện nay trên thế giới smartphone trong bối cảnh thiết kế điện thoại đã bị đình trệ và tập trung vào cùng một kiểu dáng hình chữ nhật. Bên cạnh hướng đến phong cách chụp ảnh, Sony Cyber-Shot 2023 cũng mang đậm nét dành cho các game thủ.

Chia sẻ
Theo THIÊN AN (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Choáng ngợp ý tưởng Sony Cyber-shot 2023 camera 200 MP

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết