Chiếc Galaxy A được yêu thích nhất năm nay sắp " lên sàn "

Ngay trước ngày ra mắt, thông tin về chiếc smartphone tầm trung Galaxy A54 5G tiếp tục xuất hiện với hệ thống camera xịn sò.

Sự kiện: Galaxy A Điện thoại Smartphone

Dự kiến, Galaxy A54 5G sẽ ra mắt vào ngày 15/3 tới. Mặc dù chưa đưa ra thông báo chính thức, Samsung đã bắt đầu “nhá hàng” chiếc điện thoại 5G của mình bằng cách hé lộ hình ảnh quảng cáo trên trang web của mình. Hình ảnh cho thấy, Galaxy A54 5G sẽ có 2 màu: Đen và xanh dươngvới 3 camera sau theo phong cách Galaxy S23.

Chiếc Galaxy A được yêu thích nhất năm nay sắp "lên sàn" - 1

Hình ảnh chính thức của Galaxy A54 5G.

Đồng thời, Galaxy A54 5G sẽ có "camera chuyên nghiệp" (chưa rõ độ phân giải chính xác). Tuy nhiên, tập đoàn Hàn Quốc cho biết, chiếc smartphone 5G tầm trung này sẽ đi kèm với các tính năng nhiếp ảnh ấn tượng: Chụp 1 chạm Single Take, chống rung quang học OIS và hỗ trợ Nightography (chụp ảnh ban đêm đẹp hơn).

Chiếc Galaxy A được yêu thích nhất năm nay sắp "lên sàn" - 2

Các phiên bản màu tin đồn củaGalaxy A54 5G.

Các tin đồn trước đó khẳng định, sản phẩm sẽ có màn hình AMOLED 6,4 inch với độ phân giải 1080p và tốc độ làm mới 120Hz. Camera selfie sẽ có cảm biến 32MP, thiết lập camera sau sẽ gồm: camera chính 50MP, camera góc siêu rộng 8MP và cảm biến phụ 2MP.

Đồng thời, Galaxy A54 5G sẽ có pin 5.000 mAh và được chứng nhận IP67 về khả năng chống bụi và nước. Dự kiến, giá bán của chúngsẽ tăng ở châu Âu so với bản tiền nhiệm nhưng vẫn sẽ là một trong số những điện thoại 5G hấp dẫn nhất năm nay.

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Chiếc Galaxy A được yêu thích nhất năm nay sắp " lên sàn "

Chuyên mục: Điện thoại & Máy tính

Chia sẻ bài viết