Chi Pu tiết lộ bị mẹ giục lấy chồng ở tuổi 30, tự rao bán mình trên show quốc tế

Chi Pu khiến khán giả thích thú khi tiết lộ những tâm sự giữa nữ ca sĩ và mẹ khi đã bước sang tuổi 30.

Sau thành công ở Đạp gió 2023, Chi Pu nhận được nhiều lời mời tham gia các chương trình thực tế ở quốc tế. Trong một show ẩm thực mới đây, nữ ca sĩ bất ngờ chia sẻ về tình trạng độc thân hiện tại, còn "tự rao bán" bản thân khiến các nghệ sĩ bật cười thích thú.

Chi Pu tiết lộ vẫn đang độc thân. Nguồn vietsub: siu1502

Theo đó, khi được hỏi ở Việt Nam có bị gia đình giục kết hôn không, Chi Pu thừa nhận đây là điều thường xuyên. Giọng ca Đóa hoa hồng tiết lộ: "Bởi vì hiện tại em đã 30 tuổi rồi nhưng em vẫn chưa lấy chồng, cũng chưa có bạn trai. Vì vậy mẹ em hay hỏi em: 'Bạn trai con đang ở đâu vậy? Con đang đi chơi với ai?'. Gần đây, nhân dịp sinh nhật em, mẹ còn nhắc khéo: "Chúc mừng sinh nhật con gái của mẹ. Con đã tròn 30 tuổi rồi". Khi đó, em đã trả lời lại: 'Mẹ đừng lo, cũng đừng vội'". Với những gì Chi Pu chia sẻ, có thể thấy nữ ca sĩ vẫn đang đợi "người thương". Hiện tại, cô chỉ tập trung cho công việc của mình.

Chi Pu tiết lộ bị mẹ giục lấy chồng ở tuổi 30, tự rao bán mình trên show quốc tế-1
Chi Pu thường xuyên bị mẹ vặn hỏi về tình trạng yêu đương. Ảnh: Weibo

 
Chi Pu tiết lộ bị mẹ giục lấy chồng ở tuổi 30, tự rao bán mình trên show quốc tế-2
Dù bị giục kết hôn, nữ ca sĩ vẫn nhắn nhủ mẹ đừng vội. Ảnh: Weibo

Nghe chia sẻ của Chi Pu, các nghệ sĩ khác hỏi thêm rằng: "Em có tin rằng mình sẽ gặp đúng người đàn ông tốt không?". Đáp lại, nữ ca sĩ Việt Nam cho biết: "Có lẽ em sẽ không gặp được đâu. Em không biết nữa. Em vẫn đang đợi". Chi Pu còn hô hào trên show: "Mọi người ơi, em còn độc thân nhé".

Chi Pu tiết lộ bị mẹ giục lấy chồng ở tuổi 30, tự rao bán mình trên show quốc tế-3
Chi Pu tự "rao bán" mình trên show ẩm thực Trung Quốc. Ảnh: Weibo

Tháng 4/2023, Chi Pu từng vướng tin đồn hẹn hò cùng 1 anh chàng điển trai, là chủ quán bar nổi tiếng ở Nha Trang, Khánh Hòa. Thông tin này xuất hiện khi cả 2 có những hành động đáng ngờ được cho là tặng quà cho đối phương, đi du lịch chung. Trước những đồn đoán từ cư dân mạng, đích thân Chi Pu đã lên tiếng đính chính rằng cả 2 chỉ là anh em, đều chơi chung một hội bạn.

Chi Pu tiết lộ bị mẹ giục lấy chồng ở tuổi 30, tự rao bán mình trên show quốc tế-4
Chi Pu lẫn "tình tin đồn" khi đó đều phủ nhận chuyện yêu đương. Ảnh: Internet

 

Bạn đang xem: Chi Pu tiết lộ bị mẹ giục lấy chồng ở tuổi 30, tự rao bán mình trên show quốc tế

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết